Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ưng Hoàng Phúc nói gì khi bị tố gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy?
27/11/2021 11:04
(HanoiTV) - Trước thông tin gây tai nạn giao thông rồi bỏ chạy, phía Ưng Hoàng Phúc đã chính thức lên tiếng. Nam ca sĩ khẳng định không hề có tai nạn gây thương vong hay gây thương tích cho cụ già nào đó rồi bỏ chạy như tin tức đang lan truyền.

Chiều 26.11, một tài khoản bất ngờ đăng đàn tố phía ca sĩ Ưng Hoàng Phúc có hành vi gây tai nạn giao thông nhưng chối bỏ trách nhiệm.

Cụ thể, bài đăng này cho biết: "Trưa ngày 24/11 lúc 10 giờ 30 - 11 giờ, một chiếc Mec trắng mang biển số 51H-xxxxx lưu thông trên đường quốc lộ 50 (gần đoạn giao với đường Tạ Quang Bửu, quận 8, TP.HCM) đã gây tai nạn với một xe máy cùng chiều (điều khiển bởi 1 chú lớn tuổi) và lấn sang làn đường ngược chiều, đâm vào xe bán tải nhà mình".

Cũng theo bài đăng này, khi được yêu cầu lái xe vào lề đường để giải quyết vụ việc, nam tài xế chiếc xe Mercedes đã bỏ đi dù thiệt hại rất lớn về người và tài sản.

Tuy nhiên, sau khi bị hại truy ra biển số xe trên là của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, thì lại "có người gọi bảo là gỡ bài đi sẽ gặp giải quyết".

Chủ nhân bài viết thông tin thêm, người đến giải quyết "trả giá" suốt buổi chiều, nói hỗ trợ bồi thường 5 triệu (trong khi bên gara báo giá sửa hết 30 triệu), nếu không thì chuyển việc này lên công an giải quyết.

 

Chiếc xe bị hư hại sau khi xảy ra va chạm với chiếc xe có biển số trùng với xe của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Ảnh: Dân Việt

Tối 26.11, phía Ưng Hoàng Phúc có phản hồi chính thức về vụ việc. Anh khẳng định không có tai nạn gây thương tích cho cụ già như thông tin được lan truyền. Giọng ca Thà rằng như thế kể khi di chuyển trên đường về gần đến nhà, phía trước xe của anh có xảy ra vụ va chạm với hai xe gắn máy. Trước tình huống này, xe của nam ca sĩ đạp thắng, lách qua để không vướng vào người bị té phía trước. “Lúc này có một xe bán tải khác chạy hướng ngược chiều nên xảy ra va quẹt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Vì đang giờ cao điểm và tránh ùn tắc giao thông, nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải cùng chạy đến nhà để giải quyết”, phía nam ca sĩ cho hay.

Phía Ưng Hoàng Phúc chia sẻ vì không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo. Giọng ca Kỷ niệm bỏ quên đã cho nhân viên chạy ra điểm xảy ra sự cố tìm nhưng không gặp, và cũng không có cách liên lạc. Cho đến khi đọc thông tin được đăng tải, nam ca sĩ và ê-kíp đã nhanh chóng liên hệ tài xế. “Hai bên đã trao đổi để cùng giải quyết vấn đề vì đây sự việc ngoài ý muốn. Chúng tôi đã liên hệ thợ sửa xe đến xem xét, thẩm định thiệt hại và hỗ trợ người chủ xe bán tải chi phí sửa xe. Cả hai bên đều không mong muốn xảy ra những tranh chấp không đáng có nên cũng đã trao đổi, giải quyết trên tinh thần hợp tác thiện chí giữa các bên", phía Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Theo nam ca sĩ, vì thông tin được lan truyền không chính xác, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc nên anh và ê-kíp quyết định lên tiếng đính chính. Phía nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi khán giả trước những thông tin tiêu cực này.

Tổng hợp (Thanh niên/ĐSPL)

Từ khóa: