Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vân Trang đi bán vé số, hát dạo giúp cậu bé khuyết tật tay chân
07/10/2020 07:22
(HanoiTV) - Nghị lực của cậu bé “cánh cụt” khuyết tật chân tay khiến diễn viên Vân Trang ngưỡng mộ. Và cô quyết định đi bán vé số, hát dạo để giúp cậu bé trong chương trình Ngày may mắn.

Phạm Trần Trung Hiếu là chàng trai khuyết tật tứ chi bẩm sinh mới 21 tuổi là nhân vật chính trong tập 9 chương trình Ngày may mắn. Vì lòng tự trọng và tình cảm hiếu thảo với ông bà nội, anh từ Sóc Trăng lên TP.HCM giữa mùa dịch Covid-19 để tìm kế mưu sinh không muốn làm gánh nặng cho gia đình. Tuy nhiên, vì trường hợp khuyết tật của Trung Hiếu quá nặng, cả bốn chi đều co quắp, không linh hoạt nên nhiều trung tâm bảo trợ không dám nhận hỗ trợ, sợ anh không thể tự sinh hoạt hay học nghề được.

Cảm động trước tinh thần của anh, chị V và nhiều bà con quanh phòng trọ hỗ trợ cho di chuyển, tạo điều kiện để Trung Hiếu có thể bán vé số và kẹo kéo mưu sinh trên vỉa hè quận Bình Tân, TP.HCM được thuận lợi nhất có thể. 

Vân Trang quyết định cùng nhân vật xuống đường bán vé số...

"Mình không thể cứ sống ở quê với ông bà nội hoài được, ông bà rồi sẽ già không chăm sóc được mình. Nhiều người còn khổ hơn mình nhưng vẫn cố gắng được thì mình dù khuyết tật cũng phải chứng minh cho người ta thấy mình vẫn luôn cố gắng", Hiếu nói.

Xót xa trước hoàn cảnh nhân vật, Vân Trang đã chủ động tự một mình đi bán vé số cho Trung Hiếu và mang về thu nhập cho em thật nhanh chóng. Dù đã từng kinh qua nhiều vai diễn nghèo khó, vất vả trên phim ảnh, nhưng bán vé số vẫn là một trải nghiệm hoàn toàn mới và thực sự khó nhằn với Vân Trang. Bằng sự duyên dáng và giọng hát ngọt ngào của bản thân cùng sự yêu mến của người dân, nữ diễn viên đã bán được gần hết 200 tờ vé số dày cộm chỉ trong 1 tiếng đồng hồ.

Vân Trang còn bí mật cùng ê kíp mua sắm vật dụng mới vô cùng tinh tươm và tiện nghi cho Hiếu. Đây chính là phần quà lớn nhất mà diễn viên Vân Trang cùng Ngày May Mắn mang đến cho cậu bé "cánh cụt" đầy ý chí nghị lực này.

Tổng hợp

Từ khóa: