Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vân Trang lớn tiếng với Diệp Bảo Ngọc để bảo vệ quan điểm
01/08/2020 13:57
(HanoiTV) - Tham gia Sức sống thanh xuân, Vân Trang không ngại lớn tiếng với đàn em Diệp Bảo Ngọc để bảo vệ quan điểm của mình.

Tập 66 Sức sống thanh xuân có sự góp mặt của hai khách mời là diễn viên Hùng Thuận và diễn viên Diệp Bảo Ngọc cùng hai đội trưởng quen thuộc là Vân Trang, Hoàng Rapper. Không chỉ tranh luận những vấn đề về cuộc sống mà cả quan điểm công việc của các nghệ sĩ cũng rất khác nhau. Khi được MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Sống làm vừa lòng người khác là sống không có bản lĩnh. Theo bạn đúng hay sai?” thì Hùng Thuận liền dẫn chứng bằng chính công việc của mình và cho rằng đây là quan điểm đúng. Vân Trang cũng đồng tính với ý kiến của anh còn Hoàng Rapper và Diệp Bảo Ngọc chọn sai.

Sở dĩ Hùng Thuận chọn đúng vì anh cho rằng ngay cả trong công việc, là một diễn viên, anh cũng luôn thể hiện cá tính riêng chứ không cố làm hài lòng đạo diễn hay các bạn diễn. Hùng Thuận cho hay: “Khi mình tập kịch, chắc chắn sẽ có một người lên thị phạm, cho mình cái đường dây để diễn. Mình không dám làm khác đi hay phá cách vì có thể người đó không thích, họ sẽ phản đối và cho rằng mình không chịu nghe theo. Nhưng mình rập khuôn như vậy thì vở kịch nó sẽ một màu”. Hùng Thuận còn nói thêm rằng về phía mình, anh luôn cố gắng tìm tòi, phát triển nhân vật của mình hết sức có thể, đôi lúc có thể “điên” hơn thì vai diễn mới có sự khác biệt. Mỗi khi nhận kịch bản, Hùng Thuận sẽ lắng nghe yêu cầu từ phía đạo diễn nhưng cũng sẽ biến tấu bằng suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình, để không bị “trùng màu” với những diễn viên khác.

Các nghệ sĩ không ngại mang câu chuyện diễn xuất của cá nhân ra để bày tỏ quan điểm.

“Mình phải có những cách nhấn nhá riêng và đôi lúc mình chỉ lắng nghe chính bản thân mình ở những phân đoạn đó thôi. Đạo diễn góp ý thì mình có thể trình bày suy nghĩ, ý tưởng của mình và nếu như đó là một đạo diễn tâm lý, họ sẽ nói thêm để mình đẩy hết được cái “ga” cho vai diễn đó”, Hùng Thuận khẳng định. Dẫn chứng của diễn viên Đất phương Nam đã tạo nên một cuộc tranh luận căng thẳng giữa Vân Trang và Diệp Bảo Ngọc. Ban đầu, Diệp Bảo Ngọc đồng ý với chia sẻ từ Hùng Thuận nhưng nữ diễn viên cũng lật lại vấn đề rằng: “Riêng về phân đoạn đó anh cảm thấy như vậy là hay nhưng trong tổng thể một bộ phim nó đã phù hợp hay chưa. Đạo diễn là người đã quan sát tổng thể nên người ta sẽ góp ý được cho mình làm sao để cân bằng”. Diệp Bảo Ngọc còn nói thêm rằng nếu vận dụng hết “nội công”, sự máu lửa cho một vài phân đoạn thì sẽ dễ bị “gãy” tâm lý ở những cảnh tiếp theo.

Tuy nhiên, Vân Trang lại “phản pháo” đồng nghiệp quyết liệt. Cô chất vấn: “Trang không đồng ý nha, cơ bản mình là diễn viên mình phải biết đường dây chứ?”. Đặt trường hợp là bản thân Vân Trang, cô cũng sẽ nói chuyện, thuyết phục với đạo diễn để có được những phương án tốt nhất cho vai diễn của mình. “Có thể ban đầu khi mình trình bày, đạo diễn thấy chưa phù hợp nhưng mình có nhiều cách để thuyết phục, hoặc mình diễn thử, biết đâu đạo diễn sẽ thấy hay và họ tìm cách dung hòa được, giúp mình có thể thỏa được cảm xúc cho vai đó”, Vân Trang nói thêm.

Thế nhưng Diệp Bảo Ngọc lại cho rằng nếu như cứ cố diễn theo kiểu riêng của mình mà không được sự đồng ý thì sẽ mất thời gian, gây khó chịu cho cả đôi bên. Nữ diễn viên còn nói vui rằng: “Không lẽ chị cứ đứng đó tranh cãi thì nhiều khi off đoàn luôn đó”. Hoàng Rapper ngồi yên lặng để lắng nghe quan điểm của tất cả các khách mời, sau đó mới chốt vấn đề rằng người làm hài lòng người khác là người có bản lĩnh vì “có bản lĩnh mới dung hoà được, thích ứng được trong những mối quan hệ”. Dù phía Vân Trang vẫn giữ quan điểm sống cá tính nhưng cũng phải đồng tình với suy nghĩ của Hoàng Rapper.

Đây cũng không phải lần đầu Vân Trang thể hiện cá tính của mình trong Sức sống thanh xuân. Trước đó, cô cũng từng tranh cãi nảy lửa với những khách mời như Trà Ngọc, Kha Ly, Thu Thủy,… để bảo vệ quan điểm của mình trước những vấn đề mà chương trình đặt ra.

Theo Thanh niên

Từ khóa: