Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vân Trang: “Vì cái tôi quá lớn làm tôi mất đi 2 người bạn thân”
16/04/2021 11:12
(HanoiTV) - Vân Trang nhiều lần tiếc nuối vì không còn giữ được những người bạn thân bên cạnh mình chỉ vì “cái tôi” quá lớn trong chương trình “Sức sống thanh xuân”.

Xuấy hiện trong “Sức sống thanh xuân” chủ đề: “Làm sao để hoá giải sự hiểu lầm trong những mối quan hệ?”, Vân Trang đã có những chia sẻ gây chú ý vì lần lượt bị bạn bè “nghỉ chơi” mà không biết lí do rõ ràng.

Vân Trang đã có những chia sẻ gây chú ý vì lần lượt bị bạn bè “nghỉ chơi” mà không biết lí do rõ ràng.

Nữ diễn viên cũng ước rằng nếu thời gian quay trở lại thì cô sẽ bớt cái tôi, bớt sự ích kỷ để biết đâu giữ được tình bạn với hai người bạn thân thiết này và trong lòng đỡ ray rứt hơn.

Chính vì vậy, khi Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Đa số chúng ta thường chọn cách im lặng khi bị hiểu nhầm ý, thời gian sẽ nguôi ngoai mọi vấn đề. Nên hay không?".

Vân Trang đã chọn “Không nên” vì có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này.

 

Ca sĩ Neon cũng cùng chung quan điểm với Vân Trang và anh có chia sẻ rằng mình không có quá nhiều bạn nên mối quan hệ nào với anh cũng đáng trân trọng.

Tia Hải Châu thì có ứng xử ngược lại, cô luôn thẳng thắn chia sẻ để giải quyết khúc mắc giữa bạn bè với nhau nên mọi thứ luôn được xử lý nhanh chóng, không im lặng kéo dài để đôi bên khó chịu.

Hoàng Rapper cũng đồng ý với quan điểm với Tia Hải Châu và bổ sung thêm rằng trong những sự xung đột thì khoảng lặng là điều cần thiết.

Cho đến bây giờ Vân Trang cũng không biết chính xác nguyên nhân của sự “đổ vỡ” đó là gì. “Có thể cái ‘tôi’ của tôi lớn, tôi có sự ích kỷ nên không làm rõ vấn đề. Tôi im lặng và nghĩ là mình sống sao thì sống đúng như vậy, thời gian sẽ trả lời tất cả nhưng đã qua 5 năm, 10 năm thì tình bạn đó nó cũng bay luôn rồi”, nữ diễn viên bộc bạch.

Nữ diễn viên cũng ước rằng nếu thời gian quay trở lại thì cô sẽ bớt cái tôi, bớt sự ích kỷ để biết đâu giữ được tình bạn với 2 người bạn thân thiết này và trong lòng đỡ day dứt hơn.

Tổng hợp

Từ khóa: