Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vất vả tìm mật thư, Sam bất ngờ lộ điểm yếu sợ độ cao ở Quà Tặng Bất Ngờ
04/03/2021 20:55
(HanoiTV) - Là một người luôn trand đầy năng lượng và nhiệt huyết trong tất cả các trò chơi mà chương trình đưa ra nhưng Sam phải chịu đầu hàng độ cao khi eo Đài Vọng Cảnh.

Sam và ekip Quà Tặng Bất Ngờ tuần này sẽ đặt chân đến một trong những điểm đến yêu thích của giới trẻ Sài Gòn - công viên Vinhomes Central Park. Như thường lệ, mở đầu chương trình nàng MC sẽ tìm người chơi cho Quà Tặng Bất Ngờ để tìm ra chủ nhân của giá trị tiền thưởng 10 triệu đồng.

Không những thế cô nàng còn phải vật vã vượt qua các thử thách mà ekip chương trình đưa ra để cạnh tranh gợi ý cùng người chơi. Và lần này một trong những cửa ải mà Sam phải đối mặt đó là leo đài vọng cảnh trực thuộc khuôn viên Vinhomes Central Park. 

Chưa leo lên đến đài vọng cảnh, Sam đã sợ “xanh mặt”, than trời “ôi mọi người ơi, em sợ độ cao”. Người đia qua thấy nang mặt mũi tái xanh tái nhợt vừa thương lại vừa buồn cười. Đây là một trong những thử thách nhớ đời của cô khi đồng hành cùng Quà tặng bất ngờ.

Chưa dừng lại ở đó, trong khi Sam hì hục chạy vòng quanh công viên để tìm gợi ý thì cô nàng người chơi lại được một anh chàng đẹp trai nắm tay đi tìm mật thư.

Nhìn thấy cảnh tượng hưng phấn trước mắt, Sam chỉ biết thốt lên bất lực “chuyện gì vậy? vụ gì vậy?”. Có thể nói, nàng MC của Quà Tặng Bất Ngờ đúng số nhọ khi vừa bị lộ chứng sợ độ cao lại vô tình “ăn cẩu lương” của đôi trẻ.

Tổng hợp

Từ khóa: