Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vé tham dự Lễ khai mạc SEA Games 31 rao bán rầm rộ trên “chợ mạng”
12/05/2022 08:00
Mặc dù Ban tổ chức SEA Games 31 không tổ chức bán vé Lễ khai mạc, chỉ phát hành khoảng 20.000 vé mời cho quan khách, người hâm mộ. Song, những cặp vé hiện đang được rao bán rầm rộ trên mạng xã hội.

Ban tổ chức SEA Games 31 sẽ không bán vé Lễ khai mạc, chỉ phát hành khoảng 20.000 vé mời cho các quan khách, người hâm mộ đến sân vận động quốc gia Mỹ Đình tham dự buổi lễ.

Tuy nhiên, hiện nay trên trang mạng xã hội đã xuất hiện tình trạng rao bán vé tham dự lễ khai mạc SEA Games 31 với mức giá từ 1,4 – 2,2 triệu đồng/cặp vé (tùy vào vị trí ngồi trên khán đàn).

Cụ thể, trên trang facebook “Chợ mua bán vé SEA Games 31 Việt Nam” với 43,9 nghìn thành viên tham gia, có rất nhiều bài đăng quảng cáo, rao bán vé vào xem Lễ khai mạc SEA Games 31.

Vé dự lễ khai mạc SEA Games 31 được rao bán hàng triệu đồng/vé trên mạng xã hội.

“Nhanh tay mua vé khai mạc Sea Games đi nào mọi người ơi. 19h tối ngày 12/5, giá rẻ bất ngờ ạ”- tài khoản Dolly Nguyen rao bán.

Ngay sau đó, đã có hàng chục người vào hỏi giá, trao đổi riêng. Thậm chí người rao bán vé còn gửi đường links facebook riêng để tiện cho người mua trao đổi.

Mức giá mỗi cặp vé dao động trong khoảng từ 1,4 triệu đồng đến 2,2 triệu đồng/cặp vé tùy vị trí ngồi trên khán đài A, C hay D. Cụ thể với vị trí khán đài A, giá vé được hô với mức 2-2,2 triệu đồng/cặp. Theo như lời người bán thì mức giá này đã rất mềm so với vài ngày trước đó. Nếu muốn kinh phí thấp hơn thì chọn ngồi vị trí khán đài C hoặc D với giá 1,4-1,5 triệu đồng/cặp vé. 

Giá vé khai mạc và vé xem các trận đấu được rao bán công khai.

Không chỉ người rao bán mà người có nhu cầu mua vé cũng tấp nập cũng không kém. Rất nhiều người có nhu cầu đi xem Lễ Khai mạc cũng như các trận thi đấu bóng đá cũng đăng bài lên tự tìm nguồn cung.

“Mình cần mua 3 cặp ngày 13/5” hay, “cần vé A,B300 đỏ trận 13/5 ai có giá đẹp không ạ?”, “Mình cần 1 cặp A300 hoặc B300 ngày 13/5”… Sau đó, ngay lập tức những người có vé rao bán sẽ tự vào trao đổi riêng với người có như cầu.

Cuộc trao đổi mua- bán diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Nhìn chung các vé xem các trận bóng đá có đội bóng đá nam Việt Nam được rao bán với giá gấp 1,5 lần giá gốc.

Cung-cầu trao đổi mua-bán tấp nập trên "chợ mạng".

Bên cạnh đó, cũng có một số thành viên không có nhu cầu vào sân xem trực tiếp, sẵn sàng nhượng lại với giá gốc như giá niêm yết. Thậm chí vé xem các trận không có đội Việt Nam thi đấu (vị trí đẹp ở khán đài A, cửa chính giữa) còn được rao bán với giá rẻ hơn giá gốc.

Theo Báo Pháp luật

Từ khóa: vé khai mạc seagameLễ khai mạc SEA Games 31