Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Victoria Beckham tuyên bố gầy là lỗi thời
17/05/2022 14:21
(HanoiTV) - Victoria Beckham nổi tiếng với thân hình mảnh dẻ tuyên bố, gầy đã lỗi thời.

Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng mảnh mai đồng thơi là cựu thành viên nhóm Spice Girl chia sẻ với Grazia :"Muốn mình thật gầy là quan điểm cổ hủ". Victoria Beckham cho rằng, phụ nữ hiện đại muốn vóc dáng của mình khỏe mạnh, với những đường cong gợi cảm.

Biểu tượng thời trang cho biết, cô đã dành thời gian để làm việc trong thời điểm đại dịch ở Nam Florida, việc này đã giúp cô mở rộng tầm mắt phụ nữ thực sự trông như thế nào - và muốn mình trông như thế nào. Những cô gái Miami đi dọc bãi biển tự tin khoe đường cong cơ thể, thái độ và phong cách của họ đã thay đổi suy nghĩ của Victoria.

Bà mẹ 4 con sở hữu thân hình nhỏ nhắn cho rằng, các số đo chuẩn không quan trọng, mà việc biết bạn là ai và hài lòng với con người của mình mới là hàng đầu. Victoria Beckham đã tìm thấy sự cân bằng của riêng mình giữa mong muốn được vui vẻ và kỷ luật về việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục.

Victoria Beckham nói cô từng sợ tập tạ nhưng bây giờ yêu thích thêm mục nâng tạ vào các bài tập luyện của mình. Ngôi sao vui vẻ cho biết, giờ đây cô đã có nhiều cơ hơn.

Gần đây thương hiệu thời trang của Victoria Beckham đã tung ra một dòng váy body với tên gọi VB Body. Victoria tự hào nói: “Phụ nữ nào cũng muốn có vòng một đẹp, căng tròn đúng không? Bạn càng cong, những chiếc váy VB Body của tôi trông càng đẹp."

Minh Hằng

Theo Pagesix

Từ khóa: Victoria Beckhamicon fashiongầysize chuẩn