Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Việt Hương, Đại Nghĩa mong giúp nhiều người có cơ hội vượt khó khăn
31/12/2020 16:18
(HanoiTV) - Với sự “hợp sức” của gần 50 khách mời nổi tiếng ở 3 lĩnh vực ca sĩ – diễn viên – vận động viên thể thao, trong đó đặc biệt là Đại Nghĩa, Việt Hương, “Cơ hội đổi đời” mở ra một cánh cửa mới cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

"Cơ hội đổi đời" là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên có sự xuất hiện của bộ 3 khách mời đặc biệt gồm ca sĩ, diễn viên, vận động viên thể thao. Với những thử thách khó nhằn cộng thêm áp lực về thời gian buộc các khách mời phải dốc toàn bộ sức mạnh thể lực để thực hiện thử thách, mang về số tiền thưởng lớn nhất có thể cho các hoàn cảnh khó khăn.

Các hoàn cảnh khó khăn phải kể đến như: Bé Nguyễn Tuấn Anh 16 tuổi (ngụ số 38 đường 15, tổ 5, thôn 1, xã Vũ Hòa, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận) đang mang trong mình căn bệnh viêm tủy, bố bỏ đi khi cậu bé còn chưa chào đời, mẹ lại bị bệnh tâm thần không có khả năng nuôi con.

 

Anh Nguyễn Văn Mực. Ảnh: CTCC.

Vợ chồng bà Võ Thị Ngọc Hương (ngụ ấp Phước Hưng, xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, TP.HCM) đáng lẽ ra ở cái tuổi được con cái phụng dưỡng lại phải nuôi một đứa cháu trong điều kiện cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc. Công việc hàng ngày của hai ông bà chỉ là đi mò cua, bắt ốc.

Hay anh Nguyễn Văn Mực (ngụ ấp Lộc Hòa, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) là lao động chính trong gia đình có 5 thành viên. Một lần bị bị bỏng nặng, cơ tay của anh bị co quắp lại không có khả năng cầm nắm khiến cuộc sống khốn đốn.

Trước những hoàn cảnh đó, MC Đại Nghĩa và Việt Hương xót xa và mong giúp đỡ được nhiều người, họ chia sẻ: “Khi làm chương trình tôi mới thấy không phải người ta không muốn thoát nghèo nhưng họ lực bất tòng tâm. Họ cố gắng nhưng cố gắng mãi vẫn chưa thay đổi được nghịch cảnh”.

Mỗi hoàn cảnh tham gia chương trình có cơ hội nhận được giải thưởng lên tới 150 triệu đồng và trao cơ hội đổi đời cùng nỗ lực vươn lên vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Tổng hợp

Từ khóa: