Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Việt Hương định làm khó Khánh Thi nhưng bất thành tại Vũ điệu vàng
18/11/2020 16:16
(HanoiTV) - Vũ điệu vàng với đêm thi chủ đề Điện ảnh dành cho bảng A. Đây cũng là đêm thi xác định 4 cặp đôi mạnh nhất của bảng dành cho thí sinh từ 35 - 50 tuổi.

Cặp đầu tiên là Dương Phú – Tuyết Trinh. Cả hai đã từng gây ấn tượng với các giám khảo ngay đêm thi mở màn với bài nhảy Bachata sôi động. Ở vòng thi tiếp theo đó, cả hai lại tiếp tục ghi điểm khi thay đổi phong cách sôi động sang bài nhảy lãng mạn. Cả hai đã có 20 năm tập luyện khiêu vũ nên có kinh nghiệm biểu diễn và sự tự tin trên sân khấu.

Cặp đôi tiếp theo là Essi You Phúc và Thế Vân - cặp duy nhất tính đến giờ phút này của bảng A nhận được điểm tuyệt đối từ giám khảo.Thế Vâ là người duy nhất trong chương trình tự thể hiện phần lớn các ca khúc trong bài thi của mình.

Cặp đôi thứ 3 cũng là cặp đôi trẻ nhất của bảng A: Thục Lam và Phú Vinh. Đây là cặp đôi máu lửa nhất trong từng bước nhảy, mỗi lần xuất hiện đều cháy hết mình trên sân khấu.

Nếu cả 3 cặp đôi Phú Vinh – Thục Lam, You Phúc – Thế Vân, Dương Phú – Tuyết Trinh vẫn giữ vững phong độ thì có thể họ sẽ là 3 ứng viên đi tiếp vào vòng trong. Chiếc vé duy nhất còn lại của bảng A dường như phụ thuộc vào sự bứt phá của 2 cặp đôi Khánh Hân – Quốc Nam và Mộng Thu – Văn Nghĩa. 

Các giám khảo của Vũ điệu vàng. Ảnh: CTCC.

Cặp đôi Khánh Hân – Quốc Nam từng có đêm thi mở màn chưa được trọn vẹn khi họ gặp sự cố về âm nhạc.

Quyết tâm có mặt trong top 4 của bảng A, cả hai đặt nhiều tâm huyết vào bài thi tuần này. Đó là tiết mục tái hiện lại bộ phim Em là bà nội của anh. Tiết mục sử dụng 2 ca khúc Còn tuổi nào cho em và Mình yêu nhau từ bao giờ và kết hợp nhiều vũ điệu.

Sự quyết tâm và máu lửa của các cặp thí sinh trong đêm thi quyết định top 4 bảng A dường như đã truyền sang các giám khảo. Thay vì xuất hiện và trò chuyện vui nhộn như thường lệ, bộ 3 giám khảo Việt Hương, Khánh Thi và John Huy đã quyết định cùng tham gia vào một tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động cùng với nhóm nhảy MTE để mở màn cho đêm thi thứ 6 của chương trình.

Tiết mục nhảy của bộ 3 giám khảo cùng vũ đoàn, giám khảo Việt Hương dù mang giày khá cao nhưng chị vẫn “quẩy” khá nhiệt tình. Giám khảo Khánh Thi tuy đi chân trần nhưng cô không gặp khó khăn nào trong lúc nhảy. Tuy nhiên, khi kết thúc bài nhảy, do thói quen của một “nữ hoàng dance sport” nên Khánh Thi phải đứng nhón bằng mũi của một bàn chân.

Dù tư thế đứng này khá mỏi và khiến cô liên tục bị ngã vào John Huy và Đại Nghĩa nhưng nữ giám khảo cho biết cô sẵn sàng chịu đựng, miễn đẹp là được. Trước tình thế đó của Khánh Thi, giám khảo Việt Hương định trêu chọc cô bằng cách kể một câu chuyện dài cho MC Đại Nghĩa nghe với mục đích kéo dài thời gian cho Khánh Thi… mỏi.

Tuy nhiên, MC Đại Nghĩa đã giải cứu cho Khánh Thi khỏi bàn thua trông thấy bằng việc từ chối câu chuyện “ngày xửa ngày xưa” của Việt Hương và mời 3 giám khảo nhanh chóng về khu vực ghế nóng của mình.

Tổng hợp

Từ khóa: