Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Việt Hương, Trung Dân khuyên Lê Dương Bảo Lâm bớt 'xéo xắt' khi làm MC
05/10/2020 10:06
(HanoiTV) - Lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC cho một chương trình hài, Lê Dương Bảo Lâm bị đàn anh, đàn chị nhắc nhở vì độ “đanh đá" của mình khi dẫn dắt.

Tham gia “Lò võ tiếu lâm 2020” với vai trò MC, Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị anh chị tiền bối lấy việc bán hàng livestream của mình ra để “cà khịa” cho vui và giải tỏa căng thẳng cho thí sinh. Nam diễn viên hài từng chia sẻ anh không hề thấy phiền hay chạnh lòng khi mọi người nói về công việc của mình.

Trong tập mới nhất của chương trình, "thánh livestream" tiếp tục bị dàn giám khảo “nhắc nhở” về cách làm MC. Thí sinh Trung Huy xuất hiện với vẻ ngoài điển trai, body 6 múi và giọng hát ngọt ngào khiến anh không hài lòng. “Nhìn em thì đẹp trai, tự tin với hát hay đó. Thậm chí còn đẹp hơn anh, hát hay hơn anh nhưng không biết diễn thì như thế nào thôi đó”, anh nói. Lập tức, Trung Dân lên tiếng: “Thôi, làm MC nên bỏ bớt cái tính xéo xắt đi nha. Mới vào là gây áp lực cho thí sinh rồi”. Hay khi thí sinh Tấn Phúc thể hiện tiểu phẩm của mình, nghệ sĩ Hoàng Sơn chia sẻ: “Chú rất thích nụ cười của con, cái miệng rất là đẹp, rất duyên".

 

Nam MC khẳng định không buồn khi bị các anh chị trong nghề mang chuyện bán hàng livestream ra để "cà khịa".

Lê Dương Bảo Lâm là dẹp, cất vô tủ luôn”. Nghe vậy, nam MC thắc mắc: “Vậy nụ cười em giả trân luôn hả anh Hoàng Sơn?” Nam nghệ sĩ đáp lời: “Không phải giả, mà tại em làm răng sứ nó sáng quá che mất đi nụ cười của em”. Câu nói của nam nghệ sĩ khiến trường quay được phen cười không ngớt.

Thí sinh Trường Phúc gây ấn tượng với những kịch bản được viết và dàn dựng từ chính nguồn cảm hứng công việc hằng ngày của mình là một thợ xăm nghệ thuật. Anh gợi ý nếu con trai thất tình mà rơi lệ thì hãy xăm một con cá sấu và một con hổ bởi đàn ông mà khóc chỉ vì tình yêu thì thật đáng xấu hổ. Hay muốn bán livestream thành công thì xăm ngón tay và con mắt, vì ngón tay tượng trưng cho nút like và con mắt tượng trưng cho người xem, xăm càng nhiều buôn bán càng đắt. Nghe phần lý giải ý nghĩa hình xăm của Trường Phúc, Việt Hương hài hước nói: “Nếu em có bán livestream thì xăm nguyên cái mặt Lê Dương Bảo Lâm vô là bán còn đắt khách hơn nữa đó”. Màn “chọc ghẹo” của Việt Hương khiến MC Dương Lâm ngượng đến đỏ mặt.

Không chỉ vậy, danh hài Việt Hương cũng nhiều lần nhắc nhở đàn em về việc "doạ nạt" thí sinh của MC. 

Sau phần thi, biết Thành Tuấn có đam mê làm MC nên Việt Hương khuyên: “Bạn diễn mặt hiền quá à, phải tự tin lên nha. Nếu bạn muốn làm MC phải bắt chước Lê Dương Bảo Lâm nè, cái mặt ác dễ sợ ác luôn đó”. Nghe đàn chị nói vậy, MC Dương Lâm liền biểu diễn gương mặt “ác” của mình kèm lời rao đặc trưng lúc livestream: “Mọi người ơi, mọi người ơi! Mua lượt đi, mua lượt đi. Đi đâu mà vội mà vàng mà vấp phải đá mà quàng phải dây. Dừng chân đứng lại nơi đây, mua một lượt tốn một triệu đồng thôi mọi người”.

Nhờ màn “tấu hài” của nam MC khiến bầu không khí ở trường quay bớt nặng nề và thêm phần vui vẻ,giải tỏa không khí căng thẳng trước phần thi của các thí sinh.

Tổng hợp

Từ khóa: