Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

7 bộ phim cổ điển và hiện đại của điện ảnh Pháp được chiếu tại Việt Nam
01/03/2021 16:15
(HanoiTV) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức chiếu giới thiệu 7 bộ phim cổ điển và hiện đại của điện ảnh Pháp tại Việt Nam từ ngày 1/3 đến ngày 31/12/2021.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức chiếu giới thiệu 7 bộ phim cổ điển và hiện đại của điện ảnh Pháp tại Việt Nam gồm: Tôi đi tìm tôi, Đàn ông - Đàn bà, Công chúa da lừa, Những thiếu nữ thành Rochefort, Liệu trí thông minh nhân tạo có thể vượt trội hơn con người, Sống cùng rô bốt, Hành trình sáng tạo trí não.

Thời gian tổ chức chiếu phim từ ngày 1/3 đến ngày 31/12/2021, tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Nghệ An, Hà Tĩnh, Lào Cai, Huế, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Cần Thơ.

Các phim chỉ được trình chiếu tại Việt Nam sau khi có giấy phép phổ biến phim của Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch).

Ngoài ra, việc tổ chức chiếu phim chỉ được thực hiện tại các địa phương khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát an toàn và phải tuân thủ theo các quy định về phòng, chống dịch bệnh do Bộ Y tế ban hành.

Từ khóa: Phim Pháp chiếu tại Việt NamPhim PhápViệt Nam cho phép chiếu phim Pháp