Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

“Việt Nam ơi! Đánh bay COVID” khơi dậy tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch
21/03/2020 11:19
(HanoiTV) - Ca khúc “Việt Nam ơi! Đánh bay COVID!” vừa được ra mắt tối 20/3 nằm trong Dự án của Bộ Y tế một lần nữa cho thấy tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch của Chính phủ và toàn thể nhân dân Việt Nam.

Nhạc sĩ Minh Beta vừa hoàn thành ca khúc và hào hứng công bố với khán giả. Trong ngày 20-3, MV cho ca khúc mới này cũng bắt đầu quay. Toàn bộ dự án được Bộ Y tế bảo trợ và tư vấn nội dung.

Dự án âm nhạc cộng đồng của Bộ Y tế khơi dậy tinh thần quyết tâm chống đại dịch Covid - 19
 

Ông Vũ Mạnh Cường - phó vụ trưởng Vụ Truyền thông thi đua và khen thưởng (Bộ Y tế) - nhận xét: "Xét thấy thông điệp bài hát Việt Nam ơi! Đánh bay COVID! phù hợp với văn hóa Việt Nam và định hướng truyền thông của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona, Bộ Y tế trân trọng đề nghị các đơn vị tạo điều kiện giúp đỡ đội ngũ sản xuất trong việc tổ chức quay, ghi hình MV âm nhạc".

Nhạc sĩ Minh Beta chia sẻ: "Tôi hi vọng bài hát sẽ một lần nữa gợi lên lòng yêu dân tộc, đem đến niềm tin, ý thức đoàn kết, tinh thần sống tích cực và lan toả yêu thương.

Dự kiến, MV Việt Nam ơi! Đánh bay COVID! sẽ được công bố vào tuần sau. Mấy tuần nay, nhạc sĩ Minh Beta tích cực kêu gọi tài trợ kinh phí để thực hiện MV này.

NT

Từ khóa: ca khúc Việt Nam ơiđánh bay Covid 19