Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch & Lữ hành Nam Á lần thứ 29
20/05/2022 08:43
(HanoiTV) - Hội chợ Du lịch & Lữ hành Nam Á (SATTE - South Asia’s Travel & Tourism Exchange) lần thứ 29 diễn ra tại Trung tâm triển lãm Ấn Độ (India Expo Centre) ở Greater Noida với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp các nước, trong đó có Việt Nam.

Quốc vụ khanh Bộ Du lịch Ấn Độ Shripad Yeso Naik nhấn mạnh, du lịch và lữ hành là một trong những ngành kinh tế lớn nhất thế giới, đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc trong thời kỳ hậu đại dịch. Hội chợ SATTE là cơ hội để doanh nghiệp Ấn Độ và các nước chia sẻ ý tưởng, kiến thức và đưa ra các giải pháp để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trong ngành du lịch - lữ hành.

Hội chợ Du lịch & Lữ hành Nam Á (SATTE - South Asia’s Travel & Tourism Exchange) lần thứ 29.

Ông Yogesh Mudras, Giám đốc điều hành, Informa Markets tại Ấn Độ cho biết, ngành du lịch đang trong quá trình phục hồi sau COVID-19 và Ấn Độ mở cửa cho hoạt động kinh doanh và du lịch. SATTE sẽ củng cố tầm nhìn của ‘Ấn Độ tự lực’; tăng trưởng công bằng và bền vững cũng như tích hợp nhiều hơn các giải pháp công nghệ mới là những mục tiêu cần đạt được của ngành du lịch.

SATTE 2022 có gần 300 gian hàng chủ yếu là các doanh nghiệp Ấn Độ, Nam Á, Đông Nam Á, gồm các tổ chức, hiệp hội du lịch, đại lý du lịch, công ty lữ hành quốc tế, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, đơn vị tổ chức đám cưới ở nước ngoài, các hãng hàng không, các nhà đầu tư tiềm năng trong ngành du lịch, các đơn vị thông tấn, báo chí, tạp chí du lịch. Các điểm đến quốc tế tại Ả Rập Xê Út, Nepal, Sri Lanka, Maldives, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Mauritius, Indonesia, Azerbaijan, New Zealand, Hàn Quốc, Utah, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi, Kazakhstan, Brussels, Miami, Zimbabwe, Los Angeles và Việt Nam...được quảng bá tại hội chợ với mục đích thu hút doanh nghiệp du lịch Ấn Độ tại các quốc gia trong khu vực Nam Á. Dự kiến Hội chợ thu hút trên 36000 khách tham quan.

Công ty Cổ phần hàng không Vietjet là doanh nghiệp Việt Nam có gian hàng tại Hội chợ Satte năm 2022, với mục tiêu giới thiệu rộng rãi hình ảnh của Vietjet đến thị trường Ấn Độ nói riêng, và thị trường Nam Á nói chung; đồng thời đẩy mạnh hoạt động bán và khai trương các đường bay mới kết nối Mumbai – Hà Nội, TPHCM, Phú Quốc.

Trong khuôn khổ Hội chợ, Vietjet đem đến nhiều phần quà hấp dẫn; tư vấn và giới thiệu các đường bay thẳng kết nối Ấn Độ - Việt Nam, và bay nối chuyến Nhật Bản - Việt Nam - Ấn Độ. Đồng thời, Vietjet cũng đem đến chương trình khuyến mãi chưa từng có với 12 ngày liên tiếp cùng triệu vé khuyến mãi trên toàn mạng bay quốc tế, từ 12/05 đến 23/05/2022, với giá chỉ từ 1439 INR (khoảng 500 nghìn đồng) trong khung giờ vàng từ 12h00 đến 14h00 (giờ Việt Nam), áp dụng trên tất cả các đường bay quốc tế với thời gian bay từ 15/08 – 31/12/2022.

Từ khóa: Hội chợ quốc tế du lịchHội chợ Du lịchHội chợ SATTEHội chợ du lịch tại Ấn Độ