Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Việt Trinh tuyên bố giải nghệ
07/01/2022 08:29
(HanoiTV) - Việt Trinh tâm sự cô phải cân nhắc và suy nghĩ thời gian dài để đưa ra quyết định giải nghệ. Dù còn rất yêu nghệ thuật và tiếc nuối song cô vẫn muốn dành thời gian để bên cạnh con trai.

"Đã đến lúc cần nghỉ ngơi. Các bạn biết không? Trinh đóng phim rất nhiều năm rồi và bây giờ con của Trinh đã 13 tuổi, đang tiền dậy thì rồi nên Trinh nghĩ con rất cần Trinh ở bên cạnh trong thời điểm này. Vì tuổi tiền dậy thì tâm sinh lý thay đổi nên rất cần mẹ ở bên cạnh, Trinh không thể đi phim ngày đêm như xưa được", Việt Trinh chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết dù không làm đạo diễn hay đóng phim song cô vẫn tham gia ở vai trò nhà sản xuất phim, sản xuất chương trình. Bên cạnh đó, Việt Trinh vẫn sẽ nhận lời làm giám khảo các chương trình liên quan đến chuyên môn của mình. Khi quyết định giã từ màn ảnh, Việt Trinh tâm sự không chỉ khán giả mà bản thân cô cũng thấy tiếc nuối. Tuy nhiên, Việt Trinh đã suy nghĩ suốt 1 năm để đưa ra lựa chọn này.

Người đẹp bộc bạch: Thật sự, tôi giải nghệ vì tôi cảm thấy đủ rồi, tôi không còn áp lực". 

Ngoài ra, Việt Trinh cũng tiết lộ sẽ chuyển sang bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống và ủng hộ từ thiện."Khi đã đi đóng phim và nổi tiếng, tôi vẫn sang Thái Lan mua quần áo về bỏ mối để bán. Bây giờ, có bạn nói tôi là diễn viên, đi đóng phim mà đi bán hàng, các bạn cảm thấy thế này thế kia. Các bạn ơi, bán hàng online, bán ngoài chợ hay trong cửa tiệm đều như nhau hết, đó là công việc chân chính. Tôi làm bằng khả năng của mình. Tôi không thể nào vì sĩ diện rằng mình là diễn viên nên không mua bán rồi không có thu nhập. Trong khi đó, dịch bệnh diễn ra 2 năm nay rồi, không đi diễn, không đi làm gì được hết. Bây giờ vì sĩ diện mà đi mượn tiền xài sao được, mà cũng không ai cho mượn được. Mình mua bán đàng hoàng, bằng sức lao động của mình thì đó là việc hết sức bình thường”, cô nói.

Việt Trinh sinh năm 1972, trong những năm thập niên 90, cô được xem là một diễn viên nữ nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Việt Nam. Với khuôn mặt đẹp và lối diễn xuất tự nhiên, Việt Trinh nhanh chóng trở thành ngôi sao "phóng vé" ở các rạp chiếu phim thời bấy giờ. Trong sự nghiệp, nữ diễn viên ghi dấu ấn qua hàng loạt bộ phim như Người đẹp Tây Đô, Ngọc trong đá, Vĩnh biệt mùa hè, Xương rồng đen...

Từ năm 2011, Việt Trinh thử sức làm đạo diễn, sản xuất phim truyền hình và điện ảnh cùng biên kịch Châu Thổ trong một số phim như Trở về, Trót yêu... Vài năm trở lại đây, Việt Trinh còn tích cực làm từ thiện, tham gia một số gameshow truyền hình, ngồi ghế giám khảo... Bên cạnh đó, cô cũng bán hàng online để có thu nhập trang trải cuộc sống cũng như đóng góp kinh phí mổ mắt cho các bệnh nhân nghèo.

Tổng hợp (Kênh 14/Thanh niên)

Từ khóa: