Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vietjet công bố loạt đường bay thẳng đến Ấn Độ
20/04/2022 16:53
Vietjet vừa công bố thêm loạt đường bay đến Ấn Độ, bao gồm Hà Nội - Mumbai, TPHCM - Mumbai, Phú Quốc - New Delhi và Phú Quốc - Mumbai, đánh dấu sự trở lại và mở rộng hoạt động của hãng tại đất nước 1,4 tỷ dân.
Sự kiện công bố diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hạ viện Ấn Độ Om Birla, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái.

Sự kiện công bố diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hạ viện Ấn Độ Om Birla, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái nhân chuyến thăm chính thức của Chủ tịch Nghị viện Ấn Độ đến Việt Nam.

Các đường bay từ TPHCM và Hà Nội đến Mumbai được khai thác lần lượt từ ngày 2/6 và 3/6/2022 với tần suất 4 chuyến khứ hồi và 3 chuyến khứ hồi hàng tuần cho mỗi chặng.

Đường bay Phú Quốc - Mumbai được khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần và đường bay Phú Quốc - New Delhi với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, bắt đầu khai thác lần lượt từ ngày 8/9 và 9/9/2022.

Trước đó, Vietjet đã khai thác hai đường bay thương mại thường lệ kết nối Thủ đô Hà Nội và TPHCM với Thủ đô New Delhi của Ấn Độ bên cạnh các chuyến bay thuê chuyến từ Việt Nam đến thánh địa Bodh Gaya.

Hai đường bay TPHCM/Hà Nội - New Delhi sẽ được khai thác lại lần lượt từ ngày 29/4 và 30/4 với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần cho mỗi chặng bay.

Ấn Độ là quốc gia nổi tiếng bởi phong cách văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng, nhiều màu sắc.

Không chỉ là cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ, Ấn Độ còn thu hút du khách bằng nhiều công trình lịch sử ấn tượng, được công nhận là di sản thế giới, tín ngưỡng hành hương về Bồ Đề Đạo Tràng mà ai cũng muốn một lần được tới.

Bên cạnh thủ đô New Delhi nổi tiếng, thành phố Mumbai hay từng được gọi là Bombay, Bollywood, trung tâm tài chính, kinh tế, giải trí quan trọng của Ấn Độ cũng là điểm đến thu hút đông đảo du khách.

Đất nước Ấn độ là vùng đất cổ kính ẩn chứa nhiều kho tàng di sản văn hóa đồ sộ, các lễ hội đầy màu sắc và là cái nôi tôn giáo thiêng liêng huyền bí của phương Đông.

(Theo Chính Phủ)

Từ khóa: Ấn Độđường bayHà NộiMumbaiPhú QuốcNew Delhikhứ hồithương mại