Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay tới Indonesia
03/07/2022 09:12
(HanoiTV) - Từ ngày 2/7, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã bắt đầu khai thác trở lại đường bay TP Hồ Chí Minh– Jakarta (Indonesia) và chiều ngược lại vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần.

Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN631 Thành phố Hồ Chí Minh - Jakarta cất cánh vào lúc 9h40 chở 144 hành khách và chuyến bay VN630 Jakarta-Thành phố Hồ Chí Minh cất cánh tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Jakarta, lúc 13h50 chở 171 hành khách.

Đây là đường bay quốc tế được khôi phục tiếp theo của Vietnam Airlines nhờ kết quả phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả của hai nước Indonesia và Việt Nam, dẫn tới việc dỡ bỏ hầu hết các hạn chế về đi lại, trở lại bình thường như trước khi xảy ra dịch COVID-19.

Đường bay TP Hồ Chí Minh– Jakarta và chiều ngược lại vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần. (Ảnh: Vietnam+)

Ông Nguyễn Minh Toàn, Trưởng chi nhánh VietNam Airlines tại Indonesia, cho biết nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Indonesia có tiềm năng lớn và việc khôi phục lại đường bay với tần suất 03 chuyến/tuần là bước khởi động để hãng nhanh chóng quay trở lại tần suất 7 chuyến/tuần như trước khi xảy ra đại dịch COVID-19, phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách hai nước.

Hành khách có thể mua vé trên các chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh-Jakarta và Jakarta-Thành phố Hồ Chí Minh trên website, ứng dụng di động, cũng như các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể truy cập website, ứng dụng di động Vietnam Airlines, trang Facebook chính thức hoặc liên hệ các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines.

HanoiTV

Từ khóa: đường bayTP. Hồ Chí MinhIndonesiaVietNam Airlines tạiJakartamở lại