Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vietnam Airlines tặng vé cho thủ khoa đại học, cao đẳng
27/08/2020 21:01
(HanoiTV) - Vietnam Airlines tặng một vé máy bay nội địa một chiều hoặc khứ hồi theo nguyện vọng cho thủ khoa đầu vào các trường, khởi hành từ nay đến 31/3/2021.

Sinh viên hoặc thân nhân cần mang theo giấy xác nhận thủ khoa của trường để xuất vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines từ ngày 27/8 - 30/10. Vé được tặng chưa bao gồm thuế, phí và có các điều kiện kèm theo.

Vietnam Airlines tặng vé nội địa một chiều hoặc khứ hồi cho thủ khoa đại học, cao đẳng.

Hoạt động trên nằm trong chương trình "Mừng tân sinh viên, điểm cao thưởng lớn" do Vietnam Airlines thực hiện. Hãng hàng không này sẽ tặng hàng trăm vé máy bay cho thủ khoa các trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc.

Ngoài ra, tân sinh viên cũng có thể tham gia chương trình trên để nhận được một mã giảm 20% khi mua vé nội địa hạng phổ thông tiết kiệm, phổ thông tiêu chuẩn trên website hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines. Tân sinh viên sẽ thêm được tặng 1.000 dặm thưởng chương trình Bông Sen Vàng. Dặm thưởng này có thể được tích lũy và quy đổi thành các quà tặng như: Vé máy bay miễn cước, hành lý quá cước, dịch vụ nâng hạng... trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

Chương trình "Mừng tân sinh viên, điểm cao thưởng lớn" nằm trong chiến dịch "Hành trình Yêu thương" (Flights of Love) của Vietnam Airlines với nhiều hoạt động hướng đến thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước như: Tặng vé máy bay cho học sinh giỏi, tặng vé máy bay cho trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6...

Các chương trình này Vietnam Airline kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội để thế hệ trẻ Việt Nam được đi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và không ngừng khám phá, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong cuộc sống, chuẩn bị cho tương lai phía trước.

(Theo Vnexpress)

Từ khóa: vé máy bayVietnamairlineMừng tân sinh viênđiểm cao thưởng lớnVietnam Airlinesnội địakhứ hồimột chiều