Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Viettel sẽ quyết tâm cao trong trận gặp Hougang United
29/06/2022 16:06
(HanoiTV) - Trận đấu giữa Viettel và Hougang United (Singapore) sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày mai (30/6). Đây là trận đấu quyết định cho ngôi đầu bảng I, vì vậy CLB Viettel đặt quyết tâm cao cho trận đấu này.

Tham gia buổi họp báo trước trận đấu cùng trợ lý HLV Đặng Thanh Phương, tiền vệ Hoàng Đức chia sẻ sẽ thay đổi lối chơi trong trận gặp Hougang United ở lượt cuối bảng I - AFC Cup 2022.

Hoàng Đức và đồng đội  quyết tâm cao trước trận gặp Hougang United ngày mai 30/6. Ảnh: VFF

“Tôi sẽ ra sân với tinh thần cao nhất, mục tiêu cao nhất vượt qua vòng bảng. Tôi luôn có áp lực với mỗi trận đấu nhưng cũng biết cách gỡ bỏ áp lực. Trận ngày mai, tôi sẽ ra sân với tinh thần quyết chiến, cố gắng ghi bàn để kết thúc vòng bảng”, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Hougang United.

Lý giải về hành động trước mỗi trận đấu luôn ngước nhìn lên trời, Hoàng Đức chia sẻ: “Bước vào trận đấu, tôi không có vật gì tâm linh hay may mắn, nhưng bước vào sân tôi luôn nhìn lên trời, tự nói với mình phải cố gắng hết mình và làm tốt vai trò của bản thân”.

Về tương quan chất lượng các đội tại giải đấu năm nay, Hoàng Đức đánh giá: “Giải năm ngoái toàn đội chơi tại C1, so với C2 có sự chênh lệch khác biệt. Đối thủ đến từ Hàn Quốc, Thái Lan rất chất lượng, so với giải này có khác. Họ khẳng định được tài năng và có cầu thủ chất lượng đến từ các đội hàng đầu. Giải lần này, các đội mang đến lối chơi khác biệt, nhưng không được đánh giá cao bằng  AFC Champions League.

Tôi đọc được nhiều bình luận chưa hài lòng về Viettel. Trận đấu này, đội sẽ thay đổi lối chơi để có trận đấu tốt nhất, mang đến lối chơi đẹp cho người hâm mộ đến sân theo dõi đội bóng”.

Hoàng Đức (phải) cùng trợ lý đội Viettel Đặng Thanh Phương tham dự họp báo trước trận đấu. Ảnh: VFF

Trong khi đó, trợ lý Đặng Thanh Phương của Viettel đặt mục tiêu giành kết quả tốt để tri ân người hâm mộ: Trận đấu trước chưa có phong độ cao, ở trận đấu cuối cùng của vòng bảng, chúng tôi sẽ thể hiện tinh thần và phong độ cao nhất để cảm ơn người hâm mộ. Có những người hâm mộ từ Hà Nội vào đây cổ vũ và chúng tôi rất trân trọng. Chúng tôi quyết tâm giành chiến thắng để kết thúc vòng đấu bảng".

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Viettel sẽ quyết tâm cao trong trận gặp Hougang UnitedHoàng Đức