Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

VinFast tổ chức trải nghiệm xe ôtô điện tại Canada
03/05/2022 07:26
Khách hàng của VinFast tại Vancouver, Canada được trải nghiệm hai mẫu SUV điện VF 8 và VF 9 thông qua chương trình roadshow, từ 29/4 đến 18/7.

VinFast Canada công bố sẽ tổ chức roadshow trên quy mô toàn quốc nhằm quảng bá trực tiếp tới người tiêu dùng. Bên cạnh các mẫu xe VF 8 và VF 9, khách hàng tại Canada sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm các tiện ích mô phỏng trên xe kèm giải pháp trạm sạc và dịch vụ thuê pin.

Mẫu xe VinFast VF 8. Ảnh: VinFast

Chương trình sẽ khởi động tại Toronto vào ngày 29/4 và sẽ đi qua thêm hai thành phố lớn Montreal và Vancouver đến hết ngày 18/7. Đây là những thành phố chính đông dân tại Canada với địa điểm tổ chức là các trung tâm thương mại lớn và sầm uất nhất.

Sự kiện được coi là tiền đề cho việc khai trương một loạt các trung tâm bán hàng và dịch vụ hậu mãi của VinFast trên khắp Canada vào cuối năm nay. Roadshow sẽ trưng bày các mẫu xe VF 8 và VF 9, mô hình tương tác tại chỗ mô phỏng các dịch vụ độc đáo trên xe VinFast, cùng các tiện lợi đi kèm như giải pháp trạm sạc... Người tham dự sẽ trực tiếp cảm nhận và đánh giá chất lượng của hai mẫu SUV điện cao cấp này, qua đó gia tăng niềm tin và cảm hứng chuyển đổi sang xe điện.

Các chuyên gia sản phẩm của VinFast cũng sẽ có mặt để sẵn sàng tư vấn trực tiếp về các tính năng của xe, các dịch vụ chất lượng cao và chương trình cho thuê pin của VinFast. Trong khuôn khổ roadshow, thương hiệu cũng sẽ phục vụ cà phê phong cách Việt Nam từ 11h đến 12h hàng ngày.

Mẫu xe VinFast V9. Ảnh: VinFast

Ông Huỳnh Dư An - Tổng giám đốc VinFast Canada đánh giá nhu cầu về xe điện chất lượng cao với giá cả hợp lý tại Canada đang phát triển mạnh mẽ. Các mẫu xe VF 8 và VF 9 của VinFast sở hữu thiết kế sang trọng, các công nghệ và tính năng thông minh cùng chính sách bán hàng sáng tạo và linh hoạt sẽ đáp ứng nhu cầu thị trường, mang đến trải nghiệm tốt cho người sử dụng và trở thành sự lựa chọn của khách hàng.

Trong thời gian diễn ra roadshow, khách hàng đặt chỗ sớm cho các mẫu xe VF 8 và VF 9 cho đến hết ngày 30/5 vẫn có cơ hội trở thành thành viên của chương trình ưu đãi VinFirst và hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn, bao gồm: phiếu ưu đãi mua xe VinFast trị giá 3.500 - 6.000 đô la Canada, kỳ nghỉ tại resort năm sao của Vinpearl và gói dịch vụ ADAS, Smart Services cùng bộ sạc di động đi kèm xe.

Theo VNE

Từ khóa: