Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vợ chồng Trương Đình bị cấm hoạt động mạng xã hội
04/01/2022 08:58
(HanoiTV) - Sau cáo buộc làm ăn phi pháp, Trương Đình - Lâm Thoại Dương bị chặn hoạt động trên Internet.

Hàng loạt tài khoản mạng xã hội Weibo, Douyin (TikTok Trung Quốc)… của Trương Đình và Lâm Thụy Dương bất ngờ rơi vào tình trạng tạm ngưng hoạt động. Nguyên nhân được đưa ra là “không tuân thủ các chuẩn mực cộng đồng”. Trang cá nhân của Trương Đình và Lâm Thụy Dương sẽ được mở lại vào ngày 16.1.

Phía đại diện Trương Đình và Lâm Thụy Dương đều không lên tiếng về vụ việc. Sohu đưa tin hai ngôi sao Hoa ngữ này đang loay hoay giữa lùm xùm kinh doanh đa cấp bất hợp pháp. Do đó, chuyện tài khoản cá nhân của Trương Đình và Lâm Thụy Dương bị cấm được xem là động thái nhằm ngăn ngừa cả hai có những phát ngôn gây rối loạn dư luận trong lúc cơ quan chức năng đang điều tra.

Cuối năm 2021, Cục Quản lý Giám sát thị trường thành phố Thạch Gia Trang đã phong tỏa khối tài sản 600 triệu NDT của Dowell - công ty do vợ chồng Trương Đình đứng tên. Dowell bị cáo buộc lợi dụng các tổ chức tài chính để chuyển hoặc che giấu các khoản tiền bất hợp pháp, có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép với gần 10 triệu người tham gia.

 

Trong thông cáo gửi đến báo chí vào đầu năm 2022, Trương Đình cho biết công ty cô hoạt động hợp pháp, nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Hiện tại, theo 163, trụ sở chính công ty của vợ chồng người đẹp Võ Mị Nương Truyền Kỳ là TST ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã tăng cường bảo vệ để đảm bảo an ninh, cấm người lạ tiếp cận sau các cáo buộc.

Trương Đình (tên thật: Trương Thục Cầm) quen thuộc với khán giả Việt Nam qua hàng loạt tác phẩm Hoa hướng dương, Chuyện tình vượt thời gian, Trộm long tráo phụng, Võ Tắc Thiên (Võ Mị Nương truyền kỳ)... Minh tinh 7X từng được mệnh danh là "người đẹp có má lúm đồng tiền" đẹp nhất Đài Loan.

Năm 2006, Trương Đình và Lâm Thụy Dương kết hôn, họ có hai con gồm một gái và một trai.

Tổng hợp (Zing.vn/Thanh niên)

Từ khóa: