Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Võ Hoàng Yến - Minh Tú "bóc" người yêu cũ của nhau trên sóng truyền hình
12/11/2020 16:08
(HanoiTV) - Màn "vạch trần" nhau của Võ Hoàng Yến - Minh Tú khiến Trường Giang cũng phải chóng mặt trong chương trình "Thiên Đường Ẩm Thực".

Tình chị em ngoài đời thắm thiết là thế nhưng hai nàng siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú cũng không tránh khỏi những lần vô tình tiết lộ bí mật của nhau, đặc biệt là khi hai chân dài này trở thành đối thủ. Khi đang thưởng thức món ăn ở vòng 3, Trường Giang đặt câu hỏi: "Ngày đầu tiên hẹn hò của Minh Tú sẽ thế nào?". Đáp lại câu hỏi thú vị này, Minh Tú cho biết cô chưa từng được hẹn hò vì: "Chưa bao giờ gặp người đàn ông nào". Câu trả lời của Minh Tú khiến Trường Giang và dàn khách mời lắc đầu ngao ngán, ngay lập tức, Võ Hoàng Yến phải lên tiếng "lật tẩy".

"Bạn trai cũ của Tú ngày xưa em đi cắt tóc gặp hoài, chở Tú trên con xe SH nè" - Võ Hoàng Yến tiết lộ. Không dừng lại ở đó, Minh Tú "phản đòn" người chị thân tình: "Đó là chị, không phải em nha! Bạn trai cũ của chị nhà bán vàng, chạy SH". Đoạn đấu tố đầy căng thẳng này chỉ kịp dừng lại khi tộc trưởng Trường Giang buông lời phân bua: "Đây không phải đại hội tố nhau nha".

Bên cạnh đó, chân dài Võ Hoàng Yến cũng tiết lộ cô và bạn trai hiện tại chuẩn bị làm đám cưới ngay khi "cô Vy" đi qua. Được biết mối tình của Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt Kiều đã được hơn 2 năm. Cả hai đã có dự định sẽ làm đám cưới trong năm 2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đành phải tạm hoãn đám cưới.

 

Hai đội chơi.

Không dừng lại ở đó, Minh Tú “phản đòn” người chị thân tình: “Đó là chị, không phải em nha. Bạn trai cũ của chị nhà bán vàng, chạy SH”. Đoạn hội thoại đầy căng thẳng này chỉ kịp dừng lại khi tộc trưởng Trường Giang buông lời phân bua: “Đây không phải đại hội tố nhau nha” khiến Minh Tú và Võ Hoàng Yến chỉ biết cười trừ.

Bên cạnh đó, chân dài Võ Hoàng Yến cũng tiết lộ cô và bạn trai hiện tại chuẩn bị làm đám cưới ngay khi dịch bệnh đi qua. Được biết mối tình của Võ Hoàng Yến và bạn trai Việt Kiều đã được hơn 2 năm. Cả hai đã có dự định sẽ làm đám cưới trong năm 2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đành phải tạm hoãn đám cưới.

"Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 6 quy tụ những cái tên hot và cũng cực kì "lầy lội": Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Đồng Ánh Quỳnh, Trương Thanh Long, Tôn Tuấn Kiệt, Huy Trần. Với chủ đề các món ăn về thịt bò, hai đội chơi phải tích cực thi đấu để giành chiến thắng và quyền được thưởng thức món ngon, đồng thời mang về cho đội mình số tiền thưởng trị giá đến 10 triệu đồng.

Sau 3 vòng thi đấu đầy náo nhiệt, 6 vị khách mời như trầm lặng hơn khi gặp gỡ nhân vật đặc biệt của vòng 4. Nhân vật của tập 5 là cô bé Nguyễn Ngọc Đình Đình, 21 tuổi với gánh tàu hũ gia truyền đã có "tuổi thọ" 35 năm. Vừa xuất hiện, Đình Đình đã trực trào nước mắt khi lần đầu tiên được gặp gỡ các cô chú, anh chị là người nổi tiếng và còn xúc động hơn khi được chia sẻ về hoàn cảnh của mình.

Tổng hợp

Từ khóa: