Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Vợ Shark Bình phản ứng khi chồng dự sinh nhật Phương Oanh
25/09/2022 19:52
(HanoiTV) - Shark Bình đứng ra tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh. Điều này khiến bà Đào Lan Hương bức xúc nói sẽ có những động thái tiếp theo.

Ngày 24/9, Phương Oanh bước sang tuổi 33. Tiệc sinh nhật của nữ diễn viên được tổ chức tại không gian ngoài trời với nhiều hoa tươi và bóng bay.

Shark Bình là người đứng ra tổ chức tiệc sinh nhật cho Phương Oanh và chia sẻ loạt ảnh của bạn gái trong ngày đặc biệt.

Shark Bình ở cạnh Phương Oanh trong ngày sinh nhật.

Doanh nhân viết: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh". Phương Oanh cũng cho hay: "Những gì đã qua sẽ mãi mãi nằm lại ở tuổi cũ. Chào tuổi mới, trang mới, cuộc đời mới. Sau tất cả, phải có khổ đau mới có can đảm để hạnh phúc. Dám yêu, dám gánh vác vậy thôi. Rực rỡ tuổi 33 với những điều tốt đẹp bên Oanh, cảm ơn và yêu thương thật nhiều".

Phương Oanh cũng thoải mái thể hiện: "Cảm ơn fanclub của Oanh, cảm ơn người ấy Nguyễn Hòa Bình. Oanh đã có một sinh nhật 33 tuổi 33 thật ngọt ngào, ấm áp. Cảm ơn tất cả...".

Doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình phản ứng khi chồng gọi Phương Oanh là "tình yêu của tôi".

Phản ứng trước việc tổ chức sinh nhật của Phương Oanh, vợ Shark Bình lập tức viết: "Thương những đứa trẻ chưa từng được tổ chức sinh nhật, chứ không phải là sinh nhật hoành tránh. Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục".

Từ khi công khai mối quan hệ, Shark Bình và Phương Oanh thường xuyên xuất hiện chung trong các sự kiện và thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Trước đó, diễn viên Quỳnh búp bê chia sẻ, trước khi đến với cô, Shark Bình đã hẹn hò một số người khác. Vợ của Shark Bình là doanh nhân Đào Lan Hương biết những mối quan hệ đó nhưng im lặng thay vì có động thái như với Phương Oanh. Theo Phương Oanh, chính bà Đào Lan Hương là người muốn trì hoãn việc hoàn tất thủ tục ly hôn với Shark Bình.

 

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: Vợ Shark Bìnhsinh nhật Phương OanhPhương Oanh Shark Bìnhphương oanh