Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Võ sư 'đi đường quyền' suýt trúng mặt nhà gái trong buổi hẹn đầu tiên
02/12/2021 12:55
(HanoiTV) - Hành động của chàng trai làm "Ông mai bà mối" giật mình, hét lớn: "Ối em ơi".

Xuất hiện trong tập mới nhất của Bạn Muốn Hẹn Hò, võ sư Nguyễn Hữu Cường (34 tuổi) khiến cả trường quay kinh ngạc khi biết tới 6 loại võ trên thế giới.

Mặc dù đang tham gia đào tạo trở thành võ sĩ MMA nhưng anh khẳng định sẽ không bao giờ "tác động" tới phụ nữ. Nghe tới đây, đàng gái là Lê Thị Kiều Oanh (hiện đang làm kiểm toán) bật cười thích thú.

Theo chia sẻ, Hữu Cường theo học tận 6 môn võ và đang tham gia đào tạo trở thành võ sĩ MMA. Về tình trường, đàng trai ngại ngùng thừa nhận có hai mối tình chính thức và cũng chỉ kéo dài khoảng 1-2 tháng. Anh kể vì bạn gái quá kiểm soát và thường xuyên đòi chia tay khiến bản thân tự ái rồi chấm dứt luôn. Bên cạnh đó, anh còn có tới gần chục mối tình… đơn phương.

"Em tỏ tình hết nhưng người ta không chịu. Họ bảo có người yêu rồi. Người ta tấn công em thì được chứ em tấn công thì toàn thua", võ sư 34 tuổi thành thật.

 

Về phía Kiều Oanh, cô từng trải qua một mối tình đã chia tay cách đây 2 năm. Cô cho biết vì công việc bận rộn nên cả hai ít dành thời gian cho nhau. Còn ở hiện tại, Kiều Oanh khẳng định sẽ dành nhiều thời gian để vun đắp nếu tìm được bạn trai tại Bạn muốn hẹn hò.

Khi được hỏi về hình mẫu, nữ nhân viên văn phòng chia sẻ: "Bạn trai phải nam tính, bản lĩnh, sống có trách nhiệm và đủ khả năng cho em dựa dẫm khi cần". Trước chia sẻ này, Quyền Linh hài hước trêu chọc: "Yên tâm, không ai dám đánh em đâu. Bên đây tới 6 môn võ, chắc không ai dám đụng tới em, đừng có lo". Còn với Hữu Cường, anh gây bất ngờ khi "thả thính" đối phương dù chưa gặp mặt: "Em thích mẫu người phụ nữ giống bạn gái bên kia. Cao thấp gì không quan trọng, chỉ cần giống bạn bên kia là em thích".

Kiều Oanh cũng không "chịu thua", được hỏi về dự định kết hôn, cô nhẹ nhàng nói: "Khi nào anh cầu hôn thì sẽ kết hôn".

Cuối cùng chàng võ sư và cô nhân viên kiểm toán đã đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò trong sự chúc phúc nhiệt tình của khán giả.

Tổng hợp (Thanh niên/Soha)

Từ khóa: