Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

VP Bá Vương biến tấu chầu văn, cổ vũ tinh thần “ở nhà không la cà”
20/07/2021 21:40
(HanoiTV) - VP Bá Vương gửi thông điệp “Ở nhà” cực trending, một lần nữa “đánh bại” Ali Hoàng Dương trong tập 9 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Chọn ca khúc Biệt phủ để đối đầu với Ali Hoàng Dương trong vòng này, VP Bá Vương đã mang đến một tiết mục bùng nổ hơn cả 3 vòng trước.

VP Bá Vương khẳng định đây là ca khúc yêu thích nhất khi hợp tác với producer TDK từ đầu chương trình đến giờ. Bài hát nâng cao lối chơi chữ thú vị của VP Bá Vương, đồng thời bóc trần những lát cắt đầy chất đời thường khi Gen Z ở nhà cùng phụ huynh. Giai điệu vui tươi mang thông điệp “Stay home, stay safe” tích cực, trendy và hợp thời đã khiến các vị master hào hứng nhún nhảy.

VP Bá Vương và TDK đã có sự kết hợp không tưởng khi biến tấu một đoạn sample của tác phẩm Chầu văn Cô Đôi Thượng Ngàn nổi tiếng với nhạc điện tử, nhạc Thái Lan và cả Vinahey để tạo nên một Biệt phủ đầy ấn tượng. Xuyên suốt tiết mục, VP Bá Vương liệt kê các hoạt động ở nhà để truyền tải thông điệp #stayhomestaysafe, ở nhà không la cà - một điều cực kì cần thiết trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng như hiện tại.

Đặc biệt hơn, cú twist đưa nhạc Thái vào ca khúc như một điểm mấu chốt, đưa cảm xúc người nghe bật lên một tầm cao khác. Không chỉ vậy, câu key “cả nhà cùng vui vui vui” với điểm nhấn ở cuối cũng khiến nhiều người liên tưởng đến những bản nhạc xuân sôi động. Với tinh thần vui vẻ như vậy, Biệt phủ hứa hẹn sẽ là ca khúc viral trong thời gian tới khi mọi người đang trải qua những ngày ở nhà chống dịch.

 

Màn trình diễn của VP Bá Vương và TDK.
 

Ngoài những chất liệu đậm chất Việt Nam, TDK còn đưa nhạc Thái vào cực bắt tai khiến nhà báo Quỳnh Nguyễn phải công nhận là “muốn xỉu” vì quá háo hức. Thực lực “khủng long” của nam ca sĩ 9x đã khiến Hà Lê dự đoán anh chàng sẽ chính là Quán quân năm nay.

Tuy nhiên, master Nguyễn Hải Phong nhắn nhủ học trò của mình phải cẩn thận vì rất có thể đây sẽ là một cái bẫy rất lớn. “Anh nói nghiêm túc, những lời có cánh đã tiêu diệt rất nhiều tài năng rồi. Điều anh cảm ơn là niềm tin mọi người dành cho các em nhưng không có nghĩa các em được quyền chủ quan. Mọi người khen các em, anh sướng cực kì. Nhưng anh vẫn luôn muốn nhắc tụi em, khoan hãy nghĩ cái gì quá to lớn”.

Trong khi đó, Ali Hoàng Dương hóa “soái ca” lịch lãm với bộ vest lấp lánh và tóc xoăn ấn tượng, hư hỏng mời gọi Tối nay qua nhà anh. Đây chính là sáng tác của Duck V. Nói về bài hát, producer đã chấp bút trong một buổi nhậu cùng bạn bè “Ban đầu bài hát này hiền hơn nhưng sau bàn tay của anh Khắc Hưng thì bài hát đã khác”. Khả năng viết lời tốt, catchy, biết nắm bắt thị hiếu thính giả của Duck V được Nguyễn Hải Phong đánh giá cao.

 

Team Ali Hoàng Dương.

Trong phần trình diễn này, Ali Hoàng Dương cũng đã lấy lại thần thái và dần định hình phong cách âm nhạc phù hợp. Nimbia đồng tình “ship đôi” Ali Hoàng Dương với Duck Vy trở thành “cặp bài trùng” để “san bằng” các sàn đấu âm nhạc. Ngoài ra, các nhà báo cũng ấn tượng bởi cách rap có tính “sát thương” của giọng ca Theo anh.

Kết quả, team Anti Anti Hero nhận được 9,5 điểm từ master Hà Lê - Nimbia; số điểm từ các thành viên ban bình luận là 9,5 - 10 - 9,5 - 10 - 10 - 10. Với tổng điểm áp đảo Ali Hoàng Dương, VP Bá Vương và TDK đã giành chiến thắng.

Tổng hợp (Muctim.com.vn/Saostyle.vn)

Từ khóa: