Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Việt Hương và Đại Nghĩa tranh cãi dữ dội
15/12/2020 09:30
(HanoiTV) - Nội dung bắt nguồn từ việc MC Đại Nghĩa đổi vị trí đứng dẫn mở đầu chương trình Vũ điệu vàng.

Thay vì đứng trên sân khấu như thường lệ, anh lại xuống vị trí bàn giám khảo đứng cạnh Việt Hương. “Tranh cãi” xảy ra khi nữ giám khảo không chịu rời chiếc điện thoại của mình, còn MC Đại Nghĩa thì nhất quyết phải đứng dẫn chỗ mới cho… lạ.

Từ bất đồng xoay quanh chiếc điện thoại, cả hai “giận cá chém thớt” sang giám khảo John Huy và giám khảo Giang Châu. MC Đại Nghĩa cho rằng nữ giám khảo ỷ mình mặc trang phục nhiều… hột nên muốn nói gì thì nói, còn giám khảo Giang Châu thì diện đồ quá chỉn chu trong khi hai giám khảo còn lại quá “diêm dúa”. Anh cũng thắc mắc về thiết kế khá kỳ lạ của bộ trang phục mà giám khảo Việt Hương chọn cho đêm thi thứ 10, với một bên tay áo may bó sát, còn một bên tay thì loe và dài tới tận gót chân. Theo anh, vì nữ giám khảo dư tiền, không biết làm gì nên có bao nhiêu vải thì may cho hết.

Trước những lời “cà khịa” của MC Đại Nghĩa, giám khảo Việt Hương cho rằng bình thường khu vực bàn giám khảo của chị rất “bình yên” nhưng khi có Đại Nghĩa xuống thì trở nên rất ồn ào.

Tập 10 là cuộc sự tranh tài của top 6 cặp thí sinh xuất sắc nhất trong chủ đề "Gia đình". Các cặp đôi sẽ kể câu chuyện đời mình. 

Cuộc tranh cãi giữa Việt Hương và Đại Nghĩa .

Cặp đôi Quý Liêm và Thu Thảo sẽ mang đến một câu chuyện cảm động về một cặp vợ chồng già nhớ thương con đang đi học xa nhà. Ưu thế của cặp đôi này không nằm ở phần kỹ thuật hay diễn xuất mà lại nằm ở phần dàn dựng và tổng thể bài thi luôn mang đến cảm giác dễ thương, dễ chịu cho khán giả. Hy vọng, cả hai sẽ thành công trong đêm thi tuần này.

Không khó để nhận ra ưu thế của cặp đôi Văn Vượng và Thùy Trang đó chính là tinh thần lạc quan, sảng khoái. Mỗi lần ra sân khấu, cả hai luôn mang đến tiếng cười và niềm vui cho các giám khảo và khán giả.

Với You Phúc – Thế Vân, Vũ điệu vàng không chỉ là một cuộc thi mà còn là chương trình ghi dấu những cột mốc quan trọng trong cuộc sống của hai vợ chồng.

Phú Vinh – Thục Lam là cặp đôi nổi bật về kỹ thuật chuyên môn, song ở những tập đầu, Phú Vinh từng gặp phải trở ngại vì không quen thể hiện cảm xúc.

Cặp đôi có phong độ thất thường nhất trong top 6 có lẽ là Dương Phú – Tuyết Trinh khi có tuần cả hai dẫn đầu, có tuần lại rớt xuống vị trí áp chót.

Tổng hợp

Từ khóa: