Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vũ Hà kiếm tiền trong Nhanh như chớp để ăn sầu
02/06/2018 11:20
(HanoiTV) - Ca sĩ Vũ Hà nhận thi lượt đầu tiên để tạo bầu không khí vui vẻ và để kiếm tiền ăn sầu riêng.

Ngay ở câu hỏi đầu tiên, mùa mưa con gì xuất hiện ở bu bóng đèn? Trả lời đúng con thiêu thân, Vũ Hà thắc mắc: “Chẳng lẽ câu hỏi dễ thế à?!”.

Những câu hỏi liên quan về chuyện Tấm Cám và Đám cưới chuột khiến ca sĩ Vũ Hà khó khăn hơn. Sau 2 phút, nam ca sĩ trả lời đúng 4 đáp án liên tiếp.

 

Hoa Vinh nghĩ mãi không ra đáp án "Ai là người bắt con cá bống lên ăn?" tỏng chuyện cổ tích Tấm Cám

Đấu cặp với Vũ Hà là ca sĩ Hoa Vinh ít nói. Chưa vào thi, nhưng anh đã bị Hari chấn an tinh thần bằng lời khuyên: “Câu hỏi vừa rồi không có khó đâu. Anh đừng có căng thẳng quá, cứ thong thả nghe có thể sẽ nghe được vài câu”. Hari Won bị Trường Giang mỉa mai: “Không ngờ trong tâm em có nhiều gươm giáo vậy”. Kết quả cuối cùng, Hoa Vinh mang về 2 đáp án đúng liên tiếp.

Với các câu hỏi liên quan đến bài thơ “Qua đèo ngang”, cặp đấu Lâm Kỳ Nguyên và Nhung Gumiho khiến khán giả bất ngờ. Vì hầu hết những câu hỏi liên quan đến bài thơ, Nhung Gumiho chỉ nhớ mang máng, cuối cùng cô trả lời đúng 3 đáp án. Cùng bộ câu ấy, Lâm Kỳ Nguyên  mang về 3 câu trả lời đúng liên tiếp.

Kay Trần nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của đồng đội nhưng chỉ trả lời đúng 3 đáp án. Còn Ya Ya Trương Nhi đã mang về 6 đáp án khi trả lời cùng bộ câu hỏi đó.

 

Ya ya Trương Nhi gặp khó với câu hỏi "Loài ong nào không có ngòi đốt?"

Sang lượt 5, Ya Ya Trương Nhi rối bời vì các câu hỏi liên quan đến loài ong. Sau 2 phút cô trả lời đúng 2 câu. Nhung Gumiho cũng nhờ Vũ Hà và Kay Trần “nhắc” nên ghi được 3 đáp án đúng.

Ở lượt cuối cùng, Vũ Hà ra tay đấu với Hoa Vinh. Anh quyết mang chiến thắng về cho đội của mình.

Liệu ca sĩ Vũ Hà có làm được điều đó? Đội Lâm Kỳ Nguyên, Hoa Vinh, Ya Ya Trương Nhi hay đội Vũ Hà, Kay Trần và Nhung Gumiho có chiến thắng để thử sức vòng đặc biệt? Quý vị hãy đón xem tập 9 Nhanh như chớp phát sóng vào 21h, ngày 2/6 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: