Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vườn oải hương tím mộng mơ, hút hồn bao thiếu nữ Hà Thành
15/09/2020 09:43
(HanoiTV) - Cánh đồng hoa oải hương thảo tạo nên một khung cũng lãng mạn, mộng mơ giữa lòng Thành phố, thu hút rất nhiều bạn trẻ từ mọi nơi đến check-in, "sống ảo".
Những ngày này, tại cánh đồng thảo nguyên hoa nằm trên đường Thạch Cầu (quận Long Biên, Hà Nội) xuất hiện vườn hoa tím mộng mơ thu hút rất nhiều người dân và các bạn trẻ đến chiêm ngưỡng, chụp ảnh "sống ảo". 
Loài hoa màu tím này là hoa oải hương thảo lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Hoa oải hương là một chi của loài hoa Lavender, có nguồn gốc từ Pháp. Đây là một trong những loài hoa được nhiều người yêu thích nhất không chỉ bởi vẻ đẹp mà con chứa đựng nhiều ý nghĩa đẹp về tình yêu đôi lứa.
Bạn Nguyễn Huyền Trang - sinh viên trường ĐH Hà Nội chia sẻ: "Bình thường mình chỉ được nhìn thấy loài hoa này trên mạng hoặc thấy trên Sapa. Khi được đến đây và thấy một cánh đồng hoa tím rất thơ mộng, mình cảm nhận như được bước vào một khu vườn cổ tích".
Chỉ trong thời gian ngắn sau khi xuất hiện, cánh đồng hoa oải hương này đã trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều thiếu nữ.
Bất kể một góc nhỏ nào tại cánh đồng hoa oải hương này đều tạo nên những bức ảnh xuất thần cho các bạn gái.
Gia đình chị Thanh Thùy cho biết, ngay khi biết tin Hà nội có cánh đồng hoa oải hương, gia đình chị đã lặn lội từ Hà Đông sang Long Biên để có thể có được những bức ảnh đẹp nhất làm kỷ niệm. 
Cánh đồng hoa oải hương thảo tím lịm này mang lại cảm giác bình yên, như lạc giữa thảo nguyên đầy mộng mơ, giúp ai đó tìm đến như được thoát khỏi sự xô bồ của cuộc sống.

Bình An

Từ khóa: Thảo nguyên hoa Long Biênhoa oải hương tím