Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Vy Oanh: Nếu bà Phương Hằng bồi thường 1 tỉ, tôi sẽ làm từ thiện hết
27/01/2022 08:06
(HanoiTV) - Ca sĩ Vy Oanh xác nhận cô yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng phải bồi thường khoản tiền 1 tỉ đồng cho những thiệt hại về danh dự, uy tín, nhân phẩm bị xúc phạm của cô. Cô sẽ dùng toàn bộ số tiền này để làm từ thiện.

Ca sĩ Vy Oanh cho biết, TAND Quận 3 (TP HCM) đã có thông báo về việc thụ lý vụ án tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là ca sĩ Vy Oanh và bị đơn là bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Đại Nam). Ca sĩ Vy Oanh khởi kiện bà chủ khu du lịch Đại Nam vì người này nhiều lần livestream làm nhục, thóa mạ mình, như nói "đẻ thuê", "giật chồng", "làm gái". Với những thiệt hại mà bản thân đã phải chịu đựng, Vy Oanh yêu cầu bà Hằng phải bồi thường số tiền 1 tỉ đồng.

"Tôi không cho phép bất kỳ ai dám xúc phạm đến danh dự, uy tín của mình và gia đình. Và nhất định, những kẻ đó sẽ phải trả giá tương xứng cho những tội ác, "giết người không dao' của mình" - Vy Oanh cho biết. 

Nữ ca sĩ khẳng định cô luôn có niềm tin mình sẽ thắng trong vụ kiện này.

Từng có thời gian Vy Oanh bị đe dọa sau khi cô gửi đơn tố giác và đơn đề nghị khởi tố doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Thậm chí đã có nhiều người liên tục gọi điện, nhắn tin xúc phạm danh dự, nhân phẩm và còn có hành vi đe dọa sức khỏe, tính mạng của Vy Oanh và gia đình cô.

Vy Oanh nói nếu bà Nguyễn Phương Hằng chịu nộp phạt 1 tỉ, cô sẽ dùng số tiền này làm từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn. "1 tỉ đó tôi chỉ lấy tượng trưng vì theo luật kiện dân sự thì phải có bồi thường. Còn để nói về danh dự nhân phẩm thì vô giá, điều đó không đong đếm được bằng tiền", cô thẳng thắn.

Thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ cho biết mình vẫn an yên vì: "Tôi không làm gì sai trái nên những điều tiêu cực đó không thể tác động được đến cuộc sống của mình. Tôi vẫn làm việc, vẫn chăm lo gia đình tốt, vẫn ca hát, làm thiện nguyện, vẫn sống như cách sống bao lâu nay mình mong muốn. Còn lại, việc gì cần làm thì cứ thế mà làm, không nghĩ nhiều. Đối với tôi, danh dự uy tín rất quan trọng".

Tổng hợp (Thanh niên/Nld.com.vn)

Từ khóa: