Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Warner Bros muốn cắt hoàn toàn vai Aquaman 2 của Amber Heard
17/05/2022 12:56
(HanoiTV) - Nữ diễn viên Amber Heard tuyên bố rằng Warner Bros đã thu hẹp lại vai diễn Mera của cô trong Aquaman and The Lost Kingdom do các vấn đề pháp lý của cô với Johnny Depp.
Đã có 4,1 triệu người ký vào thư kiến nghị loại Amber Heard ra khỏi bộ phim Aquaman and The Lost Kingdom

Nữ diễn viên Amber Heard tuyên bố rằng Warner Bros đã thu nhỏ vai Mera của cô trong Aquaman and The Lost Kingdom. Heard xuất hiện lần đầu với vai Mera trong Justice League của Zack Snyder, trước khi chuyển sang một vai nổi bật hơn trong phim solo Aquaman của James Wan. Bộ phim có sự tham gia của Jason Momoa trong vai nhân vật chính, cũng như Patrick Wilson, Dolph Lundgren, Willem Dafoe và Nicole Kidman. Amber Heard đã được giới thiệu nổi bật trong Aquaman, gần như là một vai chính.

Ngay sau khi ly hôn với nam diễn viên Johnny Depp, Heard đã viết một bài báo cho tờ The Washington Post cho rằng Depp đã lạm dụng cô trong mối quan hệ của họ, điều này đã dẫn đến một số vụ kiện từ Depp, bao gồm cả vụ kiện bôi nhọ chống lại The Sun mà anh đã thua. Depp sau đó đã kiện Heard vì tội phỉ báng, hiện đang trong quá trình xét xử. Heard đã nhận được phản ứng dữ dội, sau đó người hâm mộ đã kiến ​​nghị loại bỏ cô ấy khỏi phần tiếp theo của Aquaman. Nữ diễn viên đã được đưa trở lại bộ phim, mặc dù bây giờ có vẻ như đây sẽ không phải là một vai diễn nổi bật như lần đầu tiên.

Hôm nay Amber Heard đã chứng thực (thông qua CBS News) rằng Warner Bros ban đầu không muốn nữ diễn viên trở lại vai diễn này. Heard nói rằng cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ để được tham gia bộ phim. Tuy nhiên nữ diễn viên đã được giao nhiều kịch bản, với các phiên bản tiếp theo liên tục loại bỏ các cảnh quay với nhân vật của cô ấy, bao gồm cả phân cảnh hành động.

Cuộc ly hôn đầy tranh cãi khiến sự nghiệp của Amber Heard và cả Johnny Depp đều xuống dốc thảm hại

Amber Heard gần đây đã xuất hiện trong Justice League của Zack Snyder khi nó được phát hành trên HBO Max vào năm ngoái, xuất hiện trong những cảnh bổ sung không có trong phiên bản chiếu rạp của bộ phim. Trong khi kiến ​​nghị của người hâm mộ yêu cầu cô ấy bị loại bỏ khỏi Aquaman đã tăng lên khi những rắc rối pháp lý của cô ấy bắt đầu. Các nhà sản xuất của Aquaman and The Lost Kingdom tuyên bố rằng họ sẽ không ảnh hưởng bởi áp lực của người hâm mộ khi đưa Heard trở lại với phần tiếp theo, họ sẽ phải "làm những gì phù hợp cho bộ phim" ngay cả khi họ biết về cuộc tranh cãi giữa các ý kiến về vai trò của Amber Heard. Do đó Heard đã được đưa trở lại bộ phim, bất chấp sự phản đối của khán giả. Nữ diễn viên chia sẻ những hình ảnh về sự chuẩn bị của cô ấy, cũng như một vài hình ảnh của mình trong khi làm phần tiếp theo.

Bất kể phiên tòa xét xử tội phỉ báng giữa Heard và Depp diễn ra như thế nào, cả hai diễn viên vẫn tiếp tục phải đối mặt với sự giám sát của công chúng về phiên tòa công khai của họ. Depp đã thất bại trong cả vai Grindelwald trong Fantastic Beasts, cũng như lần xuất hiện thứ sáu trong loạt phim Cướp biển vùng Caribe. Bây giờ có vẻ như con lắc đã lắc theo hướng của Amber Heard, vì WB đã có đủ lửa để dập tắt ngôi sao The Flash Ezra Miller, cũng như đối phó với sự rung chuyển mới của họ với sự hợp nhất Discovery. Với Aquaman and The Lost Kingdom đã bị trì hoãn đến năm 2023, bất cứ điều gì có thể xảy ra về tần suất Mera xuất hiện trong phần cuối cùng.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Aquaman and The Lost KingdomAmber HeardJohnny Depp