Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Will Smith rút khỏi Viện hàn lâm Oscars
03/04/2022 07:44
(HanoiTV) - Không chờ đợi phán quyết của Viện hàn lâm Oscars, minh tinh màn bạc Will Smith đã có quyết định của riêng mình, sau khi có hành động gây sốc trên sân khấu lễ trao giải Oscar vừa qua.
Will Smith tát thẳng mặt danh hài Chris Rock trân sân khấu trao giải Oscar lần thứ 94

Trong thông báo gửi tới giới báo chí, Will Smith tuyên bố đã rút khỏi Viện hàn lâm Oscars.

“Tôi đã trả lời trực tiếp lệnh triệu tập kỷ luật của Viện hàn lâm, và xin hoàn toàn chấp nhận mọi hậu quả do hành vi của mình gây ra. Hành động của tôi tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 thật gây sốc, đau đớn và không thể lý giải được. Danh sách những người tôi đã làm tổn thương rất dài và bao gồm Chris, gia đình anh ấy, nhiều bạn bè thân yêu và những người thân yêu của tôi, tất cả những người có mặt và khán giả trên khắp thế giới. Tôi đã phản bội sự tin tưởng của Viện hàn lâm ", Will Smith tuyên bố.

Đồng thời, minh tinh này còn cho biết thêm: " Tôi đã tước đi cơ hội ăn mừng và được tôn vinh của những người được đề cử và người chiến thắng khác vì thành tích phi thường của họ. Tôi muốn hướng sự chú ý trở lại những người xứng đáng được công nhận cho những thành tích của họ và cho phép Viện hàn lâm trở lại với công việc đáng kinh ngạc để hỗ trợ sự sáng tạo và tính nghệ thuật trong phim".

Phản ứng trước hành động tát nam diễn viên hài Chris Rock và cũng là MC của chương trình lễ trao giải Oscar lần thứ 9 vừa qua, Viện hàn lâm Oscars cho biết: “Hành động của ông Smith tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 là một sự kiện gây sốc và đau thương sâu sắc khi chứng kiến ​​trực tiếp và trên truyền hình. Chúng tôi xin lỗi vì những gì mà nam danh hài Chris Rock đã trải qua trên sân khấu của chúng tôi và cảm ơn vì sự bình tĩnh của ông vào thời điểm đó".

Theo nhà sản xuất chương trình, Will Packer, mặc dù có người yêu cầu Will Smith rời khỏi nơi trao giải ngay lập tức, nhưng ông đã yêu cầu Will Smith tiếp tục ở lại cho tới giây phút cuối cùng. Will Smith có thể bị bắt ngay lập tức nếu như danh hài Chris Rock nộp đơn khiếu nại.

Yến Như

Theo Paris Match

Từ khóa: Chris RockOscarWill Smith