Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Will Smith sẽ trở lại Netflix với bộ phim kinh dị mới
28/07/2021 17:54
(HanoiTV) - Will Smith sẽ trở lại Netflix với bộ phim kinh dị mới hoang dã do đạo diễn của Deadpool 2 làm đạo diễn.

Will Smith đã là một ngôi sao hành động xuất chúng trong hơn 25 năm nay và anh ấy có kế hoạch trở lại với công việc đó với một bộ phim mới có tên Fast & Loose tren Netflix. Nam diễn viên 52 tuổi vừa đăng ký bộ phim để đến với dịch vụ phát trực tuyến sau tác phẩm trước đó của anh chiếu trên Netflix trên Bright năm 2017. Và tại sao không khi nhìn thấy sự thành công của Ryan Reynolds, Mark Wahlberg và Chris Hemsworth với các bộ phim hành động phát trực tiếp.

Việc làm phim và công chiếu trên các kênh trực tuyến đang là xu thế và mang lại hiệu quả khá tốt, Will Smith sẽ trở lại với Netflix một lần nữa

Fast & Loose được thiết lập để trở thành một bộ phim kinh dị hành động kể về một người đàn ông thức dậy ở Tijuana vào một buổi sáng mà bị mất đi ký ức không biết danh tính của mình là ai. Will Smith sẽ vào vai một người đàn ông bí ẩn ghép hai cuộc đời mà anh ta sống trước đây lại với nhau: một là trùm tội phạm và người còn lại là đặc vụ ngầm của CIA. Vấn đề trở thành việc tìm ra danh tính thực sự của anh ta. Theo Deadline bộ phim của Netflix sẽ do đạo diễn David Leitch của Deadpool 2 chỉ đạo.

David Leitch gắn bó với Fast & Loose từ mùa xuân năm ngoái, khi công ty sản xuất 87North của anh chọn kịch bản được viết bởi Jon và Erich Hoeber, những biên kịch cũng đã từng viết RED, Battleship, The Meg và My Spy. Với sự tham gia của Will Smith, nam diễn viên cũng sẽ sản xuất bộ phim dưới nhãn hiệu Westbrook Studios của anh ấy.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hành động sắp tới để hào hứng thì với sự hợp tác của Will Smith và David Leitch sẽ khiến bạn thấy họ phù hợp với tài năng thế nào khi cả hai đã thể hiện cho thể loại này trong quá khứ. Leitch là đạo diễn từng đứng sau nhiều siêu phẩm như John Wick, Atomic Blonde và Fast & Furious, Hobbs & Shaw. Gần đây anh ấy đã quay Bullet Train với Brad Pitt và một dàn diễn viên hùng hậu bao gồm Michael Shannon, Lady Gaga và Sandra Bullock.

Nam diễn viên Will Smith đang chuẩn bị sự xuất hiện dày đặc của anh trong nhiều dự án phim anh sau 1 năm nghỉ ngơi vì đại dịch

Trong 5 năm qua, Will Smith đã tích cực tham gia vào nhiều dự án hành động hơn và sẽ thật tuyệt khi thấy những gì anh ấy mang đến cho Fast & Loose. Bộ phim lớn cuối cùng của Smith là Bad Boys For Life đứng đầu năm 2020, bộ phim này đã trở thành một thành công lớn về doanh thu phòng vé. Sau một năm nghỉ ngơi và đại dịch, Smith tiết lộ trên mạng xã hội rằng anh ấy đã tăng cân và đang trong quá trình lấy lại trạng thái tốt nhất trong cuộc đời để “cảm thấy tốt hơn”. Đây có thể là dự án hoàn hảo để anh ấy thể hiện sự tiến bộ về sức khỏe của mình sau khi anh ấy bước vào phim trường.

Cho đến khi Fast & Loose bắt đầu, Will Smith sẽ đóng vai chính trong King Richard vào mùa thu năm nay, bộ phim sẽ thấy anh ấy đóng vai cha của các nhà vô địch quần vợt Serena và Venus Williams. Smith cũng sẽ đóng vai chính và sản xuất trong một phiên bản làm lại của Planes, Trains and Automobiles với Kevin Hart, cùng với một bộ phim kinh dị về một nô lệ bỏ trốn có tên là Emancipation. Có rất nhiều điều cần được chú ý về các bộ phim sắp tới của Will Smith và chất lượng phim ngày càng dày hơn với Fast & Loose!

K.T

Theo Cinemablend

Từ khóa: Will SmithFast & Loosephim hành độngphim Hollywood