Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xác minh hình ảnh bé gái quỳ trước quán phở ở Hải Dương
03/07/2022 11:08
(HanoiTV) - Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm theo hình ảnh bé gái quỳ trước cửa hàng phở ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Lãnh đạo Công an xã Thái Học đã lên tiếng trước thông tin bé gái quỳ trước quán phở giữa trưa nắng.
Bé gái trong ảnh là con gái của chủ quán phở, do không nghe lời bố nên bị phạt quỳ trước cửa nhà 

Trao đổi với báo chí về hình ảnh một bé gái quỳ trước một cửa hàng Phở bò Nam Định ở xã Thái Học (huyện Bình Giang, Hải Dương), đại diện Công an xã Thái Học cho biết, người mặc áo xanh quỳ gối trong ảnh là con gái lớn của chủ quán Phở bò. “Do bé không nghe lời bố, người cha nóng tính đã phạt con gái bằng việc quỳ trước cửa nhà", vị đại diện này cho biết.

Trước đó, ngày 2/7, mạng xã hội lan truyền bài đăng về hình ảnh bé gái quỳ trước cửa hàng phở ở xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương, khiến nhiều người phản ứng và không đồng tình với việc người lớn bắt phạt cháu bé quỳ, nhất là khi trời nắng nóng.

Hình ảnh bé gái quỳ gối được chia sẻ trên MXH

Người đăng tải hình ảnh trên là chị P.T. T cho biết, khoảng 12h30 trưa ngày 2/7, khi đi qua phố Phủ, xã Thái Học, chị thấy một cháu gái quỳ ở đường giữa trời nắng nóng. Bất bình trước hình ảnh này, chị T. đã chụp ảnh, quay video lại và đề nghị chủ quán dừng việc áp dụng hình phạt như vậy với cháu gái. Sau đó, chị T. đã đăng tải hình ảnh cháu gái đang quỳ trước cửa quán lên Facebook bằng tài khoản Hoàng Gia.

Cơ quan chức năng cho biết, việc dạy dỗ, phạt con cái bằng hành động trên là không phù hợp, cơ quan chức năng đã làm việc với bố mẹ bé gái để nhắc nhở, răn đe, yêu cầu không tái phạm những hành vi tương tự.

PV/HANOITV

Từ khóa: Hải Dươngbé gáiquỳ trước quán phở