Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xe con cháy ngùn ngụt trên cao tốc Hà Nội- Hải Phòng
24/05/2022 15:44
(HanoiTV) - Chiếc xe bốc cháy như đuốc trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tài xế chỉ kịp đánh vào làn khẩn cấp, nhảy ra ngoài thoát thân.

Sáng nay (24/5), một xe ô tô con bất ngờ bốc cháy khi đang di chuyển trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn qua địa phận huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Khi phát hiện xe cháy, tài xế tấp ôtô vào làn khẩn cấp và cố gắng dập lửa nhưng không thành công. Khi lực lượng chữa cháy có mặt, chiếc xe đã bốc cháy dữ dội.

Đơn vị quản lý khai thác cao tốc phối hợp với CSGT, cảnh sát PCCC tiếp cận và dập lửa. Nguyên nhân hỏa hoạn ban đầu được xác định là xe bị chập điện. 

Chiếc xe bị cháy như đuốc trên cao tốc

Vụ cháy không gây thiệt hại về người và tài sản đường cao tốc. Ôtô bị hư hỏng nặng. Đến 10h50, vụ việc được xử lý xong, ôtô được kéo ra khỏi cao tốc.

Số vụ ôtô bốc cháy trên cao tốc có chiều hướng tăng. Trước đó, ngày 21/5, một ôtô cũng bốc cháy khi đang di chuyển trên cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình (địa bàn tỉnh Nam Định). Tài xế cũng kịp đưa xe vào làn khẩn cấp, tránh ảnh hưởng đến các phương tiện phía sau.

Bích Thảo

(Tổng hợp)

Từ khóa: cháy xecao tốc Hà Nội- Hải Phòng