Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Xe điên lao vào đám đông ở Mỹ
15/08/2022 06:42
(HanoiTV) - Ngày 15/8, giới chức Mỹ cho biết ít nhất 1 người thiệt mạng và 17 người khác bị thương khi một chiếc xe đâm vào đám đông tụ tập tại một quán bar ở bang Pennsylvania để gây quỹ cho các nạn nhân của vụ cháy nhà khiến 10 người thiệt mạng hồi đầu tháng.
Adrian Oswaldo Sura Reyes, 24 tuổi, ở Pennsylvania là người lái "xe điên". 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6:15 chiều, Thứ Bảy, ngày 13/8, bên ngoài quán bar Intoxicology Department ở Berwick, bang Pennsylvania, nơi diễn ra một sự kiện gây quỹ từ thiện cho các nạn nhân của vụ cháy ngày 5/8, khiến bảy người lớn và ba trẻ em ở Nescopeck, Pennsylvania thiệt mạng.

Cảnh sát bang Pennsylvania xác định người lái xe gây tai nạn là Adrian Oswaldo Sura Reyes, 24 tuổi ở Nescopeck. Anh ta đã bị buộc tội vào sáng sớm Chủ nhật với hai tội danh giết người. Ngoài vụ tai nạn trên, Adrian Oswaldo Sura Reyes còn là hung thủ sát hại mẹ ruột mình, bà Rosa D.Reyes.

Cảnh sát trưởng hạt Luzerne, Francis Hacken hôm Chủ nhật xác nhận rằng nạn nhân, Rosa D. Reyes, 56 tuổi, ở Nescopeck - chết vì đa chấn thương sau khi bị xe đâm và sau đó bị tấn công bằng búa.

Trung tâm Y tế Geisinger cho biết họ đã tiếp nhận 15 bệnh nhân sau vụ tai nạn, và 5 người vẫn trong tình trạng nguy kịch trong khi 3 người trong tình trạng tốt. Bảy bệnh nhân đã được điều trị tại các bệnh viện và được ra viện.

Ngọc Huyền

Theo AP

Từ khóa: xe điên đâm vào đám đông