Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xem phim khiêu dâm có thể thúc đẩy tình dục của chúng ta không?
28/06/2021 06:51
(HanoiTV) - Theo tuổi tác, ham muốn tình dục giảm dần và đôi khi khiến bản thân chúng ta và bạn tình cảm thấy hoang mang và tìm giải pháp cho điều này.
Ảnh minh họa

Tiến sĩ Catherine Solano, nhà tình dục học và nam học (bệnh viện Cochin, Paris), cho biết, hiện tượng giảm ham muốn tình dục do tuổi tác là điều bình thường hoàn toàn có thể xảy ra. Song giải pháp cho vấn đề này lại là một câu chuyện thú vị

Khiêu dâm, kẻ thù của tình dục

Khi lần đầu tiên cảm thấy không cương cứng, đối tác của bạn có thể cảm thấy căng thẳng đến mức hoảng sợ và sau đó tìm giải pháp ... không phải lúc nào cũng thích nghi. Khi một người đàn ông thường xuyên xem nội dung khiêu dâm, một số biểu hiện sẽ xảy ra.

+ Hiện tượng giải mẫn cảm xuất hiện từng chút một. Khi không nhìn thấy những hình ảnh quá thú vị, não bộ trở nên ít bị kích thích hơn. David Reynié, tác giả của một báo cáo về nội dung khiêu dâm giải thích: "Khiêu dâm có khả năng khiến bạn mất hứng thú với đối tác quen thuộc của mình". Điều này cũng giải thích cho xu hướng tìm kiếm những hình ảnh ngày càng lệch lạc, thậm chí gây sốc, hoặc “khó nhằn” hơn để tiếp tục đạt được mức độ phấn khích như cũ.

+ Sự sụt giảm đáng kể trong ham muốn tình dục và sự gia tăng rối loạn cương dương thường xảy ra sau khi xem hình ảnh khiêu dâm.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thường xuyên xem phim khiêu dâm làm giảm sự thỏa mãn với đối tác, giảm tình cảm gắn bó cũng như làm giảm giá trị ngoại hình và phong độ của đối tác.

Do đó, phim khiêu dâm không phải là một giải pháp tốt để cải thiện tình dục trong mối quan hệ tình dục. Ngược lại, nó có thể là nguyên nhân chính dẫn đến những rắc rối mà bạn đang gặp phải.

Làm gì để lấy lại ham muốn

Bạn có thể giải thích tất cả hậu quả của phim khiêu dâm với chồng và yêu cầu anh ấy ngừng hẳn việc xem phim khiêu dâm trong một vài tuần. Những cải thiện đáng kể về ham muốn và khả năng cương cứng được quan sát thấy sau bốn đến năm tuần.

Mặt khác, khuyến khích anh ấy đi khám bác sĩ, bác sĩ có thể kê đơn thuốc để cải thiện khả năng cương cứng . Điều này thường giúp lấy lại sự tự tin về khả năng tình dục của họ, và nhiều nam giới có thể không điều trị sau đó. Và nếu chồng bạn trên 50 tuổi, có thể thích hợp để xét nghiệm testosterone, hormone liên quan đến ham muốn tình dục của anh ấy.

Đồng thời khuyến khích anh ấy chơi thể thao, vì 30 phút tập thể dục là đủ để kích thích sản xuất testosterone, liên quan đến năng lượng tình dục và cương cứng. Nhưng hãy cẩn thận, hơn hai giờ thể thao liên tục sẽ làm giảm lượng hormone này.

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: khiêu dâm