Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xem phim Pháp miễn phí trên nền tảng DANET
13/01/2022 18:22
(HanoiTV) - Từ ngày 14/1/2022, khán giả sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 13 bộ phim Pháp vô cùng hấp dẫn, có phụ đề tiếng Việt trên DANET, nền tảng xem phim trực tuyến.

Chương trình CINE-TẾT: TẾT XEM PHIM HAY-CẢ NĂM GẶP MAY do Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD tổ chức sẽ đem đến cho khán giả 13 bộ phim đa dạng về đề tài thể loại và phù hợp với không khí lễ hội của mùa Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Tháng phim sẽ diễn ra từ ngày 14/1/2022 đến ngày 14/2/2022. Bà Sophie Maysonnave, Giám đốc Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục hợp tác với công ty BHD trên nền tảng VOD DANET. Nối tiếp thành công của hai mùa trước với hơn 1 triệu lượt xem, Ciné - Tết 2022 sẽ mang tới cho quý vị và các bạn 13 bộ phim Pháp như Lucky Luke, Tous Les Soleils, EX DE MA VIE (L’) – Gaston Lagaffe, L’amant… Đây là một cơ hội lớn để các khán giả Việt Nam yêu quý có thể có thêm những trải nghiệm mới về điện ảnh Pháp.

Bộ phim L'amant (Người tình) cũng sẽ được chiếu miễn phí đợt này

Phó chủ tịch công ty BHD, bà Ngô Thị Bích Hạnh chia sẻ: “BHD hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng IFV để mang tới cho khán giả chương trình Ciné - Tết, một tuyển tập các phim Pháp đặc sắc. Số lượng phim năm nay sẽ tăng từ 10 lên 13 phim, hoàn toàn miễn phí trong một tháng trên nền tảng DANET. Loạt phim đặc sắc này sẽ có mặt trên máy tính, smart TV, tivi box đồng thời trên ứng dụng Danet trên điện thoại của quý khán giả. Chúng tôi hy vọng đây sẽ trở thành một hoạt động thường niên, một điểm đến hấp dẫn hàng năm để giới thiệu điện ảnh Pháp, một nền điện ảnh đa sắc đến với khán giả Việt Nam.”

Khán giả có thể xem miễn phí và không giới hạn 13 bộ phim Pháp phụ đề tiếng Việt tại hệ thống xem phim theo yêu cầu DANET tại website DANET.VN cũng như trên ứng dụng DANET.

NT

Từ khóa: xem phim Pháp miễn phíDanet