Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xôn xao tin 2 nghệ sĩ nổi tiếng bị bắt
01/07/2022 12:00
(HanoiTV) - Tờ Daily Mail đưa tin, một thiếu nữ 17 tuổi người Anh đã bị “một diễn viên và một nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam” cưỡng hiếp ở Majorca, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, trang báo không tiết lộ danh tính nghi phạm.
Đảo Majorca, một địa điểm du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha, nơi xảy ra vụ việc.

Theo lời khai của nạn nhân, vụ tấn công tình dục diễn ra trong một khách sạn ở Andratx, đảo Majorca, Tây Ban Nha. Thiếu nữ tố cáo những người đã cưỡng hiếp cô là một cặp nghệ sĩ Việt Nam mà cô gặp gỡ ở một nhà hàng gần đó. Thiếu nữ này sau đó đã đồng ý cùng trở về khách sạn của hai người đàn ông nói trên. Dì của cô gái là người đã báo cảnh sát sau khi được người thân của cô bé liên lạc.

Tờ báo Ultima Hora của hòn đảo thông tin, nghi phạm là hai người đàn ông, 37 và 42 tuổi, đã bắt thiếu nữ tắm rửa sau khi cưỡng hiếp để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ. Tờ báo mô tả những kẻ bị cáo buộc hiếp dâm là "một diễn viên và nhạc sĩ có sự nghiệp thành công ở quốc gia Đông Nam Á".

Hai người này đã bị bắt tại khách sạn giấu tên ở Andratx vào đầu giờ sáng thứ 25/6, và hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi chờ điều tra.

Thiếu nữ người Anh được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình sau khi cung cấp lời khai cho cảnh sát trước thẩm phán.

Theo tờ Ultima Hora, những người đàn ông và cô gái đang ở các khách sạn riêng biệt tại khu đô thị Andratx. Họ gặp gỡ và trò chuyện tại một nhà hàng gần đó trước khi cô đồng ý đến khách sạn của hai người đàn ông trên. 

Cô đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Son Espases ở thủ đô Palma của Majorcan kiểm tra theo quy trình trước khi đưa ra tuyên bố với cảnh sát.

Danh tính hai người đàn ông bị bắt vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài việc bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha, họ cũng bị yêu cầu xuất trình hộ chiếu. Truyền thông địa phương cho biết họ đã từ chối trả lời các câu hỏi khi xuất hiện trước thẩm phán điều tra ngay sau khi bị bắt.

Người ta vẫn chưa biết liệu hai người này có bị cảnh sát thẩm vấn chính thức trước khi phải hầu tòa hay không. Một nguồn tin cảnh sát xác nhận đêm qua họ đã được gọi để giải quyết một vụ cưỡng hiếp được cho là tại một khách sạn ở Andratx. Nguồn tin cho biết: "Hai công dân Việt Nam đã bị bắt vào đầu giờ sáng thứ Bảy (25/6) và đang điều tra".

Ngọc Huyền

Theo DailyMail

Từ khóa: hiếp dâmcưỡng hiếp