Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xu hướng trang điểm cho mùa thu đông 2020-2021
07/10/2020 09:30
(HanoiTV) - Làm thế nào để trang điểm trong mùa thu đông này khi chúng ta phải đeo khẩu trang phòng dịch bệnh? Đã đến lúc tiết lộ xu hướng trang điểm cho mùa thu đông 2020-2021.

Đôi mắt sẫm màu kể từ khi chúng trở thành ngôi sao của lớp trang điểm dưới khẩu trang, nước da được làm chuẩn và khuôn miệng màu nude hoặc màu.

1. Một cái nhìn đậm mùi khói

"Với việc bắt buộc phải đeo khẩu trang, đôi mắt được trang điểm một cách mạnh mẽ. Đây là khu vực duy nhất trên khuôn mặt mà chúng ta nhìn thấy, vì vậy nó sẽ thu hút mọi sự chú ý", Charly Barbier, Giám đốc đào tạo Nars và Laura Mercier giải thích.

“Những màu tìm thấy trên môi vào năm ngoái như đỏ tía, nâu… giờ sẽ được thấy trên mắt vào năm nay”, Charly Barbier, quản lý đào tạo Nars và Laura Mercier nói.

Đôi mắt đậm thu hút sự chú ý khi khuôn mặt đeo khẩu trang

Đôi mắt đậm, gần như khói với phấn mắt mờ. Bút chì đen hoặc nâu có thể gạch dưới mức độ của lông mi hoặc màng nhầy tùy theo mong muốn. Thêm một chút phấn nền để lớp trang điểm này không phai trong một ngày, Charly Barbier khuyên.

2. Nước da sáng nhưng đã qua chỉnh sửa

Nước da trang điểm quá nhiều không còn thịnh hành, nó trông rất nhạt màu. Mặt khác, nếu bạn trang điểm đậm cho đôi mắt của mình, thì điều cần thiết là phải làm sáng da của bạn. Charly Barbier khuyên chúng ta "chỉ nên sử dụng kem che khuyết điểm để làm mờ cục bộ các khuyết điểm hoặc thoa một lớp nền không thấm nước sẽ chống lại độ ẩm và nhiệt.

3. Môi màu nude hoặc màu sắc

Mùa này, miệng "khỏa thân" đang trở lại! Ngay cả khi nó chưa bao giờ thực sự biến mất ...

Đôi môi màu nude gợi cảm

Thoa một loại son dưỡng môi tuyệt vời. Ngoài mặt dưỡng, nó sẽ đọng lại một lớp màn sáng bóng rất tinh tế, trông rất đẹp với vẻ ngoài bền vững. Đối với màu sắc, chúng tôi sử dụng gỗ hồng sắc, màu be hồng hoặc carmine, màu nâu đỏ rất mùa thu.

Yến Như

Theo Le Journal des Femmes

Từ khóa: trang điểm