Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xuân Bắc - Dương Anh Vũ tiết lộ áp lực khi chọn top 8 trong Siêu thử thách
14/01/2022 18:32
(HanoiTV) - Để tìm được một biệt đội hội tụ tài năng và tinh hoa tranh tài trong Gala Siêu thử thách, Xuân Bắc và Dương Anh Vũ đã mất 5 ngày chọn tốp 8 tài năng.

Kết thúc vòng 1, Siêu thử thách bước vào vòng Gala với một biệt đội những tài năng gồm tám người: Phúc Thịnh, Trung Nam, Doãn Thọ, Kỳ Anh, Gia Phúc, Trấn Vũ, Anh Tuấn và Huy Hạnh sẵn sàng đối đầu và chinh phục những thử thách được nâng lên tầm cao mới.

Trong đó, nổi bật phải kể đến Phúc Thịnh, Doãn Thọ, Trung Nam, Trấn Vũ và Kỳ Anh là năm người đã bước thẳng vào Gala sau khi vượt qua Thử thách siêu tưởng. Ba thí sinh còn lại gồm Anh Tuấn, Gia Phúc, Huy Hạnh cũng sở hữu năng lực phi thường không kém.

Để tìm được 1 “biệt đội” hội tụ tài năng và tinh hoa tranh tài trong Gala " Siêu thử thách", 2 giám khảo xuyên suốt là Xuân Bắc và Dương Anh Vũ đã gặp rất nhiều thử thách trong quá trình chọn lựa từ những người xuất sắc nhận được điểm trên 35 sao sau khi chinh phục thành công 2 cấp độ thử thách: Thách thức giới hạn và Phá vỡ giới hạn.

Kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ cho biết: “Tôi và anh Xuân Bắc đã có 1 tuần khá là mệt mỏi và áp lực. Chúng tôi phải ngồi lại xem từng tiết mục để chọn những thí sinh xuất sắc vào Gala. Tất cả mọi người đều xứng đáng. 

Thí sinh Anh Tuấn và cậu bé Gia Phúc.

Tôi và anh Xuân Bắc phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều. Tuy rằng chỉ mất 2 ngày để ngồi trước màn hình xem lại các tiết mục để chọn nhưng chúng tôi đã mất đến 5 ngày tiếp theo để đắn đo. Và tôi hy vọng rằng sự lựa chọn của tôi và Xuân Bắc sẽ mang đến cho Gala Siêu Thử Thách những màn thể hiện và trình diễn năng lực tuyệt vời nhất trên sóng truyền hình”.

Xuân Bắc cũng hé lộ tiêu chí lựa chọn như sau: “Phải nói rằng tôi không chỉ căn cứ vào số sao, số điểm mà chúng tôi còn căn cứ thêm vào tổng thể chương trình đưa khán giả đến những trải nghiệm mới.

Đặc biệt hơn nữa là chúng tôi còn phải tính toán dựa trên những thử thách tiếp theo nên đặt ở mức độ nào và Người Thách Thức liệu có làm được hay không. Và căn cứ trên tất cả những điều đó, chúng tôi lựa chọn những người mà chúng tôi cho rằng phù hợp nhất cho Gala.

Đã từng trải qua vô số cung bậc cảm xúc khi chứng kiến tận mắt những năng lực siêu phàm mà khoa học chưa thể lý giải, những màn trình chinh phục thử thách đầy cam go và ngoạn mục, Xuân Bắc tiết lộ rằng Gala Siêu thử thách với rất nhiều tiêu chí khác nhau sẽ mang đến một đêm Gala nhiều cảm xúc nhất.

Tổng hợp ( Plo.vn/ Lao động trẻ)

Từ khóa: