Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xuân Lan “ngã ngửa” về câu chuyện công khai giới tính của BB Trần
25/10/2020 12:38
(HanoiTV) - BB Trần gây chú ý với những chia sẻ thẳng thắn về giới tính của mình trong tập 5 talk show “Chuyện ngại nói với Xuân Lan” qua chủ đề “Khi con đồng tính”.

Nam diễn viên bộc bạch, bản thân anh biết mình thuộc cộng đồng LGBT lúc 17 tuổi, đó là độ tuổi khá trễ để hiểu rõ hơn về giới tính. Thời điểm này, BB Trần cho rằng anh vô cùng hoang mang khi không biết mình có phải là người đồng tính hay không. Đến khi 20 tuổi, BB Trần mới chính thức xác định bản thân và tìm cách chia sẻ với ba mẹ về giới tính của mình.

Chia sẻ với Xuân Lan, nam diễn viên cho biết, để có thể trút hết nỗi lòng với gia đình là cả một quá trình suy nghĩ. BB Trần tự nhủ mình phải cố gắng sống tốt, kiếm ra tiền để chứng minh với ba mẹ là giới tính của mình không hề xấu. Bên cạnh đó, BB Trần nhờ một người chị “đả thông tư tưởng” trước với hai đấng sinh thành của mình, sau đó anh mới đủ tự tin để trải lòng tất cả.

 

BB Trần thoải mái chia sẻ câu chuyện công khai giới tính của bản thân với mong muốn giúp các bạn thuộc cộng đồng LGBT tự tin đối mặt với gia đình.

BB Trần quyết định thừa nhận bản thân thuộc cộng đồng LGBT trong một lần uống say. "Trong một hôm đi chơi với bạn và uống cũng say. Tôi gọi điện cho ba mẹ và khóc rất nhiều nhưng ba mẹ lại rất bình tĩnh. Tôi thừa nhận giới tính của mình. Sau đó, mẹ tôi nói rằng "Bây giờ con cứ bình tĩnh, ba mẹ hiểu, con cứ về nhà trước đã". Ban đầu, tôi sợ nói ra ba mẹ sẽ sốc nhưng người sốc lại là tôi". Nam diễn viên cảm thấy may mắn khi nhận được sự thấu hiểu từ hai đấng sinh thành. 

BB Trần cho rằng mình "được" pê đê chứ không phải "bị", nam diễn viên chia sẻ với Xuân Lan là không phải ai muốn cũng được khiến host của chương trình bật cười. BB Trần thẳng thắn, nếu được chọn lại giới tính của mình thì anh vẫn chọn cuộc sống như bây giờ vì bản thân cảm thấy vô cùng thoải mái.

Tâm sự với Xuân Lan, nam diễn viên cho biết anh đang có một cuộc sống hạnh phúc và nếu được lựa chọn lại giới tính, BB Trần vẫn chọn thuộc cộng đồng LGBT. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn cho biết lí do anh không muốn lấy vợ vì không muốn khiến cho phụ nữ đau khổ. Dù không yêu người khác giới nhưng nam diễn viên lại tôn trọng phụ nữ và xem mẹ mình như một "tượng đài" trong cuộc sống.

Tổng hợp

Từ khóa: