Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xuân Lan nổi giận khi bị Hà Anh đánh giá 'hạn chế tri thức'
21/11/2021 11:59
(HanoiTV) - Xuân Lan - Hà Anh có màn tranh cãi gay gắt ngay tại sự kiện họp báo chương trình Quý ông hoàn mỹ (The Next Gentleman) mùa đầu tiên.

Xuất hiện với bộ trang phục cùng màu với Hương Giang, song đối lập với Hà Anh, siêu mẫu Xuân Lan cho biết chỉ là sự ngẫu nhiên. Chân dài cho biết sau rất nhiều năm từ chối, Quý ông hoàn mỹ là dự án truyền hình thực tế đánh dấu sự trở lại của cô. “Chúng tôi mong mình sẽ là những mảng màu để làm nên thành công của Quý ông hoàn mỹ”. Thậm chí, khi Hương Giang ngỏ ý hai đàn chị nương tay cho mình, siêu mẫu Xuân Lan hài hước nói: “Bớt làm quen, bớt thân thiện đi Giang. Em làm quen như vậy thì vô chương trình cũng đấu đá nhau. Em cũng đâu có hiền đâu”.

Khi được hỏi về cách huấn luyện, Xuân Lan cho biết cô có nhiều kinh nghiệm khi làm host Vietnam’s Next Top Model. Hà Anh cho rằng đàn chị quên mất chính cô là host chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 1, làm nên thành công của Trang Khiếu, Phạm Hương, Tuyết Lan, Diệp Lâm Anh... Mặc dù không mở trung tâm đào tạo, cô đủ kinh nghiệm và chuyên môn giúp khai phá hết tiềm năng thí sinh.

 

Lúc này, Xuân Lan thẳng thắn: "Tất nhiên học trò ai thì người đó nhớ, làm sao tôi đọc tên học trò của Hà Anh được. Và xem coi, bây giờ những học trò của Hà Anh đang còn ở các vị trí vedette của sàn thời trang hay không thì đếm tên ra thôi". Trước chia sẻ của Xuân Lan, Hà Anh gay gắt: “Chị không nhớ không có nghĩa rằng họ không tồn tại. Thế cho nên tri thức của mình rất hạn chế. Mình không nên nói những cái mà mình không biết, chưa biết hoặc chưa nhớ và khẳng định mình là người duy nhất trên đời này. Trên đời này có rất nhiều vấn đề nhưng đây là câu hỏi của Hà Anh”.

Nghe đến đây, Xuân Lan liền phản ứng: “Khi đã đụng đến tri thức, mình không biết hoặc không nói vì có những cái tên mình không bao giờ muốn mở miệng ra nói, chấm hết. Nên người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, đó là điều thiển cận”.

Cả hai lớn tiếng qua lại, không nhường nhịn nhau ngay tại họp báo, khiến không khí căng thẳng và MC phải chuyển sang nội dung khác tiếp tục chương trình. Dù vậy, Xuân Lan phủ nhận mối quen hệ "bằng mặt không bằng lòng" với Hà Anh. Cô cho rằng cả hai đều có cá tính mạnh nên việc tranh cãi thẳng thắn là điều hiển nhiên. Mọi tranh cãi từ các huấn luyện viên đều vì mục đích chung là tìm người xứng đáng đoạt danh hiệu cao nhất.

Khi được hỏi về việc “bằng mặt không bằng lòng" với Hà Anh, Xuân Lan thẳng thắn lên tiếng: “Đây không phải là show truyền hình đem lại nét đẹp thân thiện cho mọi người. Mình cứ sống, mình cứ suy nghĩ và có bản lĩnh của mình thì cứ thể hiện. Tất nhiên chúng tôi không phải là chị em trong nhà, chúng tôi cũng chẳng phải là những người bạn, chúng tôi cũng chẳng phải là những người yêu thương nhau. Thế nên câu chuyện nói trước nói sau, mỗi người sẽ có một quan điểm riêng, nhưng hãy yên tâm, tất cả chúng tôi sẽ dùng từ "chuyên nghiệp" khi đến với chương trình. Chúng tôi sẽ không diễn, chúng tôi sẽ rất thật, nhưng để gọi là cãi nhau tùy theo mỗi người, chúng tôi không phản biện. Nhưng tôi nghĩ đó là những cảm xúc thật mà đem đến cảm hứng cho chương trình”.

Hà Anh nói thêm, tuy cả hai không phải là bạn bè, cô tôn trọng sự cống hiến, đam mê và vị trí của Xuân Lan trong sự nghiệp người mẫu. Khi bước vào sân chơi nay, Hà Anh tin họ sẽ thể hiện tinh thần chuyên nghiệp, cùng nhau làm nên một chương trình thành công.

Tổng hợp (Thanh niên/Ngôi sao)

Từ khóa: