Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xuân Nghị rất “đểu” nhưng vẫn được thí sinh “Tỷ lệ may mắn” tin bất chấp
19/04/2021 15:46
(HanoiTV) - Tập 23 chương trình Tỷ lệ may mắn với sự tham gia của diễn viên Lan Phương và Xuân Nghị với vai trò là “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”, với sự dẫn dắt của MC Võ Tấn Phát.

Diễn viên Lan Phương thu hút sự chú ý khi diện chiếc đầm màu đỏ với thiết kế độc đáo. Theo như lời giải thích của nữ diễn viên “thím Ánh” trong phim “Bố già”, do cô cảm nhận được hôm nay mình sẽ bùng cháy nên mới chọn một bộ đầm nổi bật như vậy. Nghe vậy, nam diễn viên Xuân Nghị “nhân cơ hội” lên tiếng: “Anh cảm giác như mình giống như củi, hoặc là rơm. Mà lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

Trước lời “thả thính” lộ liễu của Xuân Nghị, Lan Phương đanh đá đáp lời: “Cháy một phát là thành tro luôn”. Ngập ngừng nhìn “Mr Cần Trô”, Lan Phương nói với đàn em: “Em là ngọn cỏ mong manh xinh đẹp”. Tưởng chừng với câu trả lời của nữ diễn viên có thể “bịt miệng” được Xuân Nghị nhưng anh vẫn tiếp tục: “Em là gì cũng được, miễn là được chị đốt cháy”.

Tham gia chương trình “Tỷ lệ may mắn” tuần này còn có sự tham gia của 4 người chơi được chia thành 2 đội với tên gọi “Tươi sáng” và “Phù sa”. Đặc biệt, 2 người chơi của đội “Phù sa” là 2 mẹ con ruột và mang đến cho trường quay bầu không khí ngọt ngào khi thể hiện bài hát “Hành trình trên đất phù sa”.

 

Đặc biệt, hai người chơi của đội “Phù sa” là 2 mẹ con ruột và mang đến cho trường quay bầu không khí ngọt ngào khi thể hiện bài hát Hành trình trên đất phù sa.

Ở câu hỏi: “Tên tiếng Việt nào được đặt cho chú voọc đen má trắng chào đời tại vườn thú Philadelphia hồi cuối năm 2020?”.

Trong khi đội “Phù sa” lập luận rằng do người Việt Nam thích cái gì đó thiên về hi vọng hơn nên cô phân vân giữa đáp án “Hi vọng” và “Quý báu”.

Đội “Tươi sáng” lại cho rằng do loài voọc này rất hiếm nên thiên nhiều hơn về đáp án “Món quà” và “Quý báu”.

Với Xuân Nghị, anh lại cho rằng đáp án đúng là “Hi vọng” nhưng liền bị Lan Phương phản bác do gọi “voọc Vọng” cũng kì.

Sau khi nhận được nhiều sự tư vấn của Xuân Nghị, thành viên đội “Tươi sáng” cho hay: “Nhiều khi nhìn Xuân Nghị đểu đểu nhưng vẫn thích chọn theo. Lúc tư vấn, mắt Nghị cứ liếc qua liếc lại đểu lắm”. Vừa nghe nói dứt câu, Xuân Nghị lập tức tháo chiếc mắt kính mình đang mang xuống và nói: “Em được mệnh danh là hiền từ và phúc hậu đó”.

Tổng hợp

Từ khóa: