Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Xuất tinh sớm, có điều trị được không?
05/04/2021 07:08
(HanoiTV) - Đây không thực sự là một căn bệnh, mà là một hoạt động rắc rối, có nghĩa là người ta không thể nói về việc chữa bệnh, mà là học cách đối phó với kích thích tình dục.
Ảnh minh họa

Hầu như tất cả nam giới đều có thể bị xuất tinh sớm trong một số trường hợp nhất định. Nó thường liên quan đến cảm xúc của các mối quan hệ tình dục hoặc khoảng cách quan hệ của họ. Vì vậy, một người đàn ông rất trẻ có bạn tình ở xa và chỉ gặp cô ấy mỗi tháng một lần có thể xuất tinh rất nhanh, điều này không có gì bất thường. Một khi đã quan hệ, rất có thể cuộc ân ái sẽ kéo dài hơn rất nhiều. Trên thực tế, anh ấy không hề bị xuất tinh sớm. Hiện tượng xuất tinh nhanh này có thể quay trở lại nếu anh ấy lại tiếp tục quan hệ tình dục.

Mặt khác, khi một người đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên từ 2 đến 3 lần một tuần và mặc dù vậy tình trạng xuất tinh của anh ta vẫn sớm. Nếu anh ấy muốn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm này, anh ấy sẽ cần phải học những kỹ năng cần thiết để khống chế nó. Điều này không có nghĩa là anh ta kém khả năng hơn: xu hướng xuất tinh sớm có lẽ một phần là do di truyền, và một số nam giới phải nỗ lực nhiều hơn những người khác để tiếp cận một chức năng tình dục khác.

Một số cách xử lý xuất tinh sớm:

+ Tăng tần suất quan hệ. Đó là điều đầu tiên cần làm. Nếu bạn có xu hướng quan hệ tình dục ít thường xuyên hơn do vấn đề này, nó sẽ chỉ làm cho tình trạng khó khăn trở nên tồi tệ hơn. Nhịp độ phù hợp: đạt được hai hoặc ba lần giao hợp mỗi tuần.

+ Giúp anh ấy giảm căng thẳng, không khiến anh ấy cảm thấy tội lỗi. Một đối tác thể hiện mức độ lo lắng của mình sẽ làm tăng sự căng thẳng của đối tác, và việc xuất tinh sẽ trở nên nhanh hơn. Lý tưởng nhất là để trấn an anh ấy, bằng cách nói với anh ấy: " Chúng tôi yêu nhau, chúng tôi khao khát nhau, đó là điều chính. Tất nhiên, tôi muốn nó kéo dài hơn khi chúng tôi làm tình, nhưng nhờ những cái vuốt ve, tôi vẫn tìm thấy niềm vui khi làm tình với bạn. "

+ Hãy dành thời gian cho những lần vuốt ve dạo đầu. Điều này cho phép bạn có đủ niềm vui mà không bị thất vọng nếu giao hợp diễn ra nhanh chóng sau đó. Nó cũng cho phép người đàn ông quen với mức độ kích thích sẽ cho phép anh ta kéo dài hơn. Khen ngợi anh ấy về phẩm chất của người yêu. Những người đàn ông xấu hổ vì xuất tinh sớm thường là những người yêu thích những cái ôm tuyệt vời!

+ Nói chuyện dịu dàng với nhau trong lúc yêu. Sự dịu dàng có lợi thế là gây ra kích thích tình dục nhẹ nhàng, và do đó có lợi hơn cho việc xuất tinh chậm hơn so với kích thích hoang dã.

+ Thúc đẩy các vị trí tình dục nhất định. Đặc biệt là những nơi người đàn ông thụ động, vì vậy những người ở dưới và người phụ nữ ở trên. Con người chỉ đơn giản là tận hưởng niềm vui của những cảm giác mà không cần phải làm gì cả. Điều này đôi khi khó đối với một người đàn ông năng động, nhưng nó có lợi thế là làm chậm đáng kể thời gian bắt đầu xuất tinh .

+ Tình yêu là một trò chơi, không phải là một bài kiểm tra. Nam giới bị xuất tinh sớm có xu hướng cảm thấy căng thẳng như đang trong một cuộc phỏng vấn xin việc. Hãy cù anh ấy, chọc anh ấy cười, nói với anh ấy rằng bạn yêu anh ấy, rằng anh ấy đẹp, nói với anh ấy những điều vô nghĩa và làm mọi cách để khiến anh ấy quên đi sự căng thẳng này, điều khiến anh ấy mất hết khả năng!

Có nên gặp bác sĩ không?

Đề nghị đi khám nếu bạn cảm thấy rằng tất cả những điều này là không đủ. Anh ấy có thể kê đơn một loại thuốc làm chậm phản xạ xuất tinh . Đây không phải là một giải pháp thần kỳ, mà là một bàn tay giúp đỡ để giúp anh ấy vượt qua cột mốc này và cuối cùng hãy để cơ thể anh ấy dành thời gian để yêu bạn. Để điều chỉnh sự hưng phấn của mình, người đàn ông phải áp dụng lại các hướng dẫn sử dụng cảm giác của mình. Và cùng nhau thực hiện là giải pháp phù hợp.

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: xuất tinh sớm