Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ý tưởng nghệ thuật Avatar 2 cho thấy một cơn bão trên Pandora
25/07/2021 11:23
(HanoiTV) - Ý tưởng nghệ thuật mới từ Avatar 2 của James Cameron đã xuất hiện, thể hiện một cơn bão đáng kinh ngạc trên biển, hoàn chỉnh với cảnh Na'vi cưỡi một sinh vật biển.

Ý tưởng nghệ thuật mới của nhà làm phim từng đoạt nhiều giải Oscar James Cameron cho bộ phim Avatar 2 thể hiện một vùng biển Pandoran đầy bão. Bộ phim sắp tới hiện được phát hành vào ngày 16 tháng 12 năm 2022, sẽ là phần đầu tiên trong số bốn phần tiếp theo mà Cameron đã tham vọng thực hiện trong nhiều năm nay. Bộ phim cuối cùng trong loạt phim khoa học viễn tưởng hành động sẽ ra mắt vào năm 2028 và đối với nhiều người, quy mô của loạt phim Avatar là rất lớn đến mức khó có thể hình dung được những gì sắp đến với khán giả.

Hình ảnh cơn sóng bão dữ dội với sinh vật biển mới khiến fan của Avatar rất thích thú

Trở lại năm 2009 khi bộ phim Avatar đầu tiên ra mắt, đã 12 năm kể từ khi Cameron thực hiện một bộ phim truyện giả tưởng. Thành công trước đây của ông về mặt này là nhờ Titanic, một bom tấn hoành tráng. Mặc dù chắc chắn là một trải nghiệm màn ảnh rộng ngoạn mục vào thời điểm đó, nhưng lại khác xa với những pha hành động nặng nề trong các phim bom tấn trước đó của Cameron như Aliens và Terminator 2: Judgment Day. Vì vậy, khi Avatar đến nó còn vượt xa mong đợi của mọi người, ngay lập tức đặt ra một tiêu chuẩn cực kỳ cao cho việc sử dụng công nghệ 3D mà nhiều người đã thử nhưng không phù hợp trong những năm tiếp theo.

Khi ngày phát hành Avatar 2 ngày càng gần, người hâm mộ vẫn tiếp cận được rất ít thông tin về bộ phim. Tuy nhiên chỉ với những hình ảnh thoáng qua về quá trình sản xuất và quay phim của bộ phim đã đủ để thu hút trí tưởng tượng. Hình ảnh mới nhất về thế giới của Avatar 2 đến từ một số bức ảnh nghệ thuật ý tưởng do nghệ sĩ ý tưởng Dylan Cole thực hiện trên tài khoản Instagram của anh ấy. Bốn hình ảnh giới thiệu một cơn bão rất dữ dội trên biển trên Pandora, với ba trong số các hình ảnh mô tả Na’vi cưỡi một sinh vật biển nào đó vượt qua những con sóng hỗn loạn.

Khán giả hy vọng sẽ được nhìn thấy những hình ảnh này xuất hiện trên Avatar 2, việc hình ảnh được đăng tải vẫn chưa xác định liệu nó có được chọn lựa sử dụng hết trong bộ này

Quá trình quay phim Avatar 2 đã hoàn thành vào tháng 9 năm ngoái và trong bài đăng trên Instagram nói trên của mình, Coyle đặc biệt cảm ơn nhà sản xuất Avatar, Jon Plandau vì đã phát hành những hình ảnh khái niệm mới nhất này trong phần tiếp theo. Việc Plandau có sẵn sàng cho công chúng xem concept art của Avatar 2 là vì nó có thể không thực sự được đưa vào phim. Tuy nhiên, ngay cả khi những gì nhìn thấy trong những hình ảnh trên nếu không được sử dụng vào phần tiếp theo, thì vẫn công bằng mà nói rằng dựa trên tất cả những gì đã thấy và nghe cho đến nay về Avatar 2 cũng làm thỏa mãn sự tò mò của khán giả phần nào.

Hiện tại, có vẻ như thế giới vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho những gì Avatar 2 và các phần tiếp theo của nó chuẩn bị mang đến. Trên thực tế, ngoài việc tôn vinh những thành tựu kỹ thuật đáng kinh ngạc chắc chắn sẽ được tìm thấy trong bộ sưu tập các phần tiếp theo của Cameron, nhiều người còn có sự chế nhạo hoàn toàn đối với loạt phim này, xuất phát từ thực tế là Avatar gốc đã được chuyển giao hơn một thập kỷ trước. Mặc dù đúng là đã có nhiều thời gian trôi qua kể từ đó và những bộ phim mới đã thách thức vị thế thống trị phòng vé của Avatar, nhưng những gì Cameron đang tạo ra và đã tạo ra là một bước đột phá.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Avatar 2James Cameronphim giả tưởngcông nghệ làm phim 3D