Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Yến Trang bất bình khi bị nói hết thời, thừa nhận chưa làm lành với Thu Thủy sau nhiều năm rời Mây Trắng
22/10/2020 09:41
(HanoiTV) - Yến Trang chẳng ngại ngần khi nhắc đến xích mích đến mức không thể nói chuyện với Thu Thủy khi tham gia chương trình Ngân Nga Tại Gia.

Nổi tiếng là một người thẳng tính, Yến Trang cũng không hề né tránh khi Võ Hạ Trâm nhắc đến tin đồn mâu thuẫn Thu Thủy.

Cô khẳng định chưa bao giờ phủ nhận sự thật đó và chia sẻ: "Thực ra lúc đó còn quá trẻ, thứ nhất mọi người nông nổi, thứ 2 sẽ có những tị nạnh, Trang tham lời quá hay đi show riêng. Bạn bè của Trang hay trêu thôi nha chứ Trang không tự phong, là hồi xưa Trang là nữ hoàng quảng cáo đời đầu đó. Lúc ở trong Mây Trắng thì những cái quảng cáo mà bây giờ người ta gọi là TVC, KOL thì Trang được các anh chị yêu mến cho nên được chọn rất nhiều. Cho nên mình đã có những show riêng của mình dẫn đến bất đồng trong nhóm".

“Nhưng không phải mình không biết điều nhé, mọi người trong Mây Trắng đều được đi casting cùng một show nhưng Trang may mắn hơn nên được nhận show đó, với Thủy thì Thủy cảm thấy không hài lòng. Thủy nói tại sao Thủy cũng có biệt tài riêng, có cái hay riêng mà không được nhận show đó chỉ có Yến Trang được nhận thôi… Cho nên, Thủy nghĩ Thủy sẽ có cơ hội phát triển bản thân hơn khi ra solo một mình, chính vì thế Thủy đã gia nhập vào công ty của anh Quang Huy và rời khỏi Mây Trắng”, Yến Trang nói thêm.

 

Yến Trang, Yến Nhi mong khán giả không dùng từ “hết thời” để nói về nghệ sĩ.

Giải thích thêm về điều này, Yến Nhi cho rằng do thời điểm đó không có người quản lý nên nội bộ nhóm mới xảy ra những mâu thuẫn, xích mích cá nhân như vậy.

 Sau một hồi lắng nghe chia sẻ của Song Yến, Võ Hạ Trâm liển rút ra kết luận rằng mối quan hệ nào cũng có cái duyên nhất định, hết duyên thì tan, đủ duyên lại hợp và đặc biệt hỏi Yến Trang: “Đến bây giờ Trang với Thủy vẫn chưa hợp lại được à?”.

"Duy nhất có 1 mối quan hệ Trang cảm thấy mình không thể mở lòng được bởi vì Trang nghĩ hãy đến với nhau khi bỏ qua được từ tấm lòng Trang có thể đón nhận, nhưng chỉ bỏ qua ở vẻ ngoài thì Trang không đón nhận được vẻ ngoài đó. Trang không phải người chấp nhận kiểu bằng mặt không bằng lòng", Yến Trang chia sẻ. 

Tổng hợp

Từ khóa: