Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Yoo Yeon Seok diễn xuất như một cuộc phiêu lưu
23/07/2021 06:55
(HanoiTV) - Nam diễn viên Yoo Yeon Seok đã nói về việc tham gia những thử thách mới trong bộ ảnh của anh ấy chụp cho Arena Homme Plus.

Nam diễn viên Yoo Yeon Seok hiện rất được quan tâm bởi sự diễn xuất đầy dịu dàng và tinh tế trong bộ phim Hospital Playlist 2 đang hot không chỉ ở Hàn Quốc mà ở rất nhiều nước Châu Á. Phần 1 của bộ phim Hospital Playlist đã gây tiếng vang lớn, khiến mùa 2 của bộ phim càng nổi tiếng, 5 diễn viên chính đều được các nhãn hàng săn đón. Mới đây Yoo Yeon Seok đã tham gia phỏng vấn và chụp hình cho Arena Homme Plus.

Trong những bức ảnh khi anh làm mẫu đồng hồ Aquaracer Professional 300 của Tag Heuer, Yoo Yeon Seok mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ hơn so với vẻ ngoài hiền lành thường thấy. Đặc biệt, bức ảnh chụp anh dưới nước càng làm nổi bật những đường nét sắc sảo của anh.

Trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên đã nói về những kinh nghiệm và thử thách mà anh ấy đã trải qua cho đến bây giờ. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi thuộc tuýp người tò mò. Tôi tò mò về những điều tôi chưa làm, những nơi tôi chưa đến và những trải nghiệm tôi chưa có. Tôi cũng tham lam cho những trải nghiệm mới. Có lẽ vì vậy, tôi tìm kiếm và chấp nhận thử thách làm những việc tôi không làm bình thường và những hoạt động tôi phải dành thời gian để làm ”.

Yoo Yeon Seok cũng nhấn mạnh rằng diễn xuất là một cuộc phiêu lưu liên tục đối với anh ấy. Nói về sự hào hứng khi đảm nhận những vai diễn mới, anh chia sẻ: “Diễn xuất là một cuộc phiêu lưu mà tôi đã thực hiện trong thời gian dài nhất. Mỗi lần gặp một dự án và mỗi lần nhận kịch bản, tôi đều cảm thấy như mình đang đi phiêu lưu. Là một diễn viên, không có câu trả lời chắc chắn về việc tôi nên diễn xuất như thế nào. Một cuộc phiêu lưu là như vậy. Chỉ có một điểm đến cuối cùng và phương pháp đến đó không cố định. "

Trong Hospital Playlist, nam diễn viên Yoo Yeon Seok vào vai một bác sĩ chuyên khoa nhi vô cùng tận tâm và yêu trẻ con. Anh cùng những người bạn cũng là bác sĩ ở các khoa khác nhau đã cùng nhau tạo ra một bầu không khí làm việc đầy chuyên nghiệp và vui vẻ tại bệnh viên Yujie, những câu chuyện cảm động và những tình huống hài hước trong phim đã lôi cuốn một lượng fan vô cùng lớn.

“Hospital Playlist 2” có sự tham gia của Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do và Kim Dae Myung trong vai năm bác sĩ gặp nhau lần đầu ở trường y và là bạn của nhau kể từ đó. Bộ phim phát sóng lúc 9 giờ tối thứ Năm hàng tuần. KST.

'Hospital Playlist 2' sẽ tạm nghỉ vào ngày 29 tháng 7. Sau khi phát sóng tập 6 vào tối nay (22 tháng 7) lúc 9 giờ tối, bộ phim sẽ phát sóng một tập đặc biệt vào ngày 29 tháng 7 và tập 7 vào tuần sau. Hospital Playlist 2 sẽ sản xuất và phát sóng một tập đặc biệt bao gồm những câu chuyện hậu trường, những câu chuyện về ban nhạc, video bình luận của các diễn viên, v.v. ”

YTN đưa tin rằng đội ngũ sản xuất đã quyết định bỏ qua một tuần do sự chậm trễ quay phim do tình huống COVID-19 gây ra và để duy trì chất lượng của kịch bản.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Yoo Yeon Seokphim Hàn Quốcphim hài lãng mạnHospital Playlist