Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Zendaya thay đổi cuộc sống nổi tiếng của Tom Holland
23/02/2021 20:14
(HanoiTV) - Bạn diễn Zendaya đã giúp Tom Holland khi cuộc sống của anh ấy đã thay đổi trở nên nổi tiếng với vai diễn Người nhện

Tom Holland ca ngợi bạn diễn  trong phim Người Nhện của anh ấy là Zendaya, giải thích rằng cô ấy đã giúp anh ấy như thế nào khi cuộc sống của anh ấy đang thay đổi. Cặp đôi này ban đầu đã chia sẻ màn ảnh cùng nhau trong Spider-Man: Homecoming, với bộ phim năm 2017 đưa cả hai diễn viên lên một tầm cao mới của danh tiếng.

Việc nổi tiếng có hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới tạo ra áp lực lớn với diễn viên trẻ Tom Holland

Trở lại với phần tiếp theo năm 2019, Spider-Man: Far From Home, Zendaya đã từ một vai phụ trở thành một diễn viên nhân vật nổi bật hơn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhân vật của cô, MJ, phát triển gần gũi hơn với Peter Parker (Holland) và cả hai kết thúc phần tiếp theo ở một nơi rất khác so với khi nó bắt đầu. Mối quan hệ giữa Peter và MJ là điều mà nhiều người hâm mộ MCU hy vọng sẽ được khám phá tập trung hơn trong Spider-Man 3, hiện đang được quay.

Sự ăn ý mà Holland chia sẻ với Zendaya là lý do chính khiến bộ đôi trên màn ảnh phối hợp ăn ý và trong một cuộc phỏng vấn mới với Backstage, Holland đã kể chi tiết về việc Zendaya đã giúp ích cho sự nghiệp và cuộc sống của anh ấy như thế nào. Sau khi đặt Robert Downey Jr. là lựa chọn đầu tiên của mình cho một cố vấn diễn xuất, Holland đã trích dẫn ảnh hưởng của Zendaya: "Người thứ hai ảnh hưởng đến tôi có lẽ sẽ là Zendaya. Khi chúng tôi bắt đầu quay bộ phim [“Người Nhện”] đầu tiên, cô ấy, Jacob [Batalon] và tôi đều trở thành những người bạn tốt nhất. Cô ấy rất hữu ích trong quá trình thay đổi cuộc đời tôi, bởi vì không chỉ bạn đang làm những bộ phim lớn và đi du lịch khắp thế giới, mà mọi người bắt đầu biết bạn là ai. Và bạn phải cư xử khác. Bạn có trách nhiệm duy trì ý tưởng trở thành hình mẫu cho trẻ nhỏ. Và có thể nói, cô ấy là người giỏi nhất trong lĩnh vực đó. Bạn thực sự không thể tìm thấy bất cứ điều gì chống lại Zendaya, cô ấy giống như một người hoàn hảo. Thật tuyệt vời khi có một người như cô ấy ở trong góc của tôi, giúp tôi trưởng thành hơn trong suốt quá trình đó. Vâng, tôi đã mắc sai lầm — tôi đã trải qua giai đoạn mà tôi ghét chụp ảnh với mọi người và tôi đã nói: “Không, không, không, hãy để tôi yên!” Cô ấy thực sự đã dạy tôi, cô ấy nói, "Điều đó có thể sẽ làm bạn căng thẳng hơn là nói có." Cô ấy đã rất đúng. Nó đã làm cho toàn bộ quá trình đẹp hơn rất nhiều. Có cô ấy như một người bạn đã rất có giá trị đối với sự thành công và hạnh phúc trong sự nghiệp và cuộc sống của tôi.

Nhờ những lời khuyên của bạn diễn vốn đã khá có kinh nghiệm với sự nổi tiếng do tham gia vào làng giải trí sớm mà Tom Holland đã vượt qua được áp lực từ sự nổi tiếng mang lại

Nhận xét của Holland nói lên những trải nghiệm khác nhau trong ngành giải trí mà Zendaya đã có. Nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu nhí và vũ công phụ trước khi đạt được sự chú ý lớn hơn nhờ vai diễn Rocky Blue trong loạt phim Shake It Up của Disney. Với người hâm mộ cuồng nhiệt mà loạt phim Disney gợi lên từ người xem, như Selena Gomez và Miley Cyrus có thể chứng thực, Zendaya đã quen với việc đối phó với những người nổi tiếng quá mức hơn đáng kể. Trong khi đó, trước khi được chọn làm Người Nhện của MCU, các bộ phim của Holland hầu như chỉ giới hạn ở các vai trong phim cổ trang và phim kinh dị gia đình. Tuy nhiên, kể từ khi nổi lên với tư cách là Web-Slinger Hàng xóm Thân thiện, nam diễn viên không còn có thể duy trì tình trạng ẩn danh tương đối nữa. Sẽ có lý khi Holland cần thời gian để điều chỉnh và thật tuyệt khi biết rằng Zendaya đã giúp anh ấy thành công.

Khi bộ đôi tiếp tục thử thách bản thân bằng những màn trình diễn độc đáo, hy vọng họ có thể cùng nhau thực hiện một dự án khác trong tương lai. Holland và Zendaya đều được khen ngợi hết lời khi lần lượt đóng Cherry và Malcolm & Marie, và sẽ rất thú vị khi xem tình bạn của họ sẽ chuyển thành những nhân vật khác ngoài MJ và Peter như thế nào. Có lẽ họ có thể thấy mình trong một bộ phim kinh dị hoặc một bộ phim hài lãng mạn. Xem xét những điều sau đây mà họ đã xây dựng, bất kỳ sự hợp tác tiềm năng nào cũng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý. Hiện tại, hy vọng rằng họ sẽ có nhiều thời gian trong phần phim Người Nhện tiếp theo.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Tom Hollandngười nhệnZendayaMJ và Peter